Ha Noi: Xe khach dam xe rac, tai xe bi mac ket tren ghe lai hinh anh 1Hiện trường vụ việc. (Ảnh: Otofun)

Trong khi đang lưu thông trên cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ, xe khách biển Lạng Sơn đã va chạm mạnh với xe rác. Vụ tai nạn đã khiến nhiều hành khách bị thương, riêng tài xế xe Lạng Sơn bị mắc kẹt trên ghế lái.

Sự việc trên xảy ra vào khoảng 9 giờ sáng nay, 24/7 tại Km207, Cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ đoạn chạy qua huyện  Phú Xuyên, Hà Nội.

Theo thông tin từ Ban quản lý cao tốc Pháp Vân- Cầu Giẽ cho biết, vào thời điểm trên, xe khách 45 chỗ mang biển kiểm soát 12B-006.43 đang lưu thông theo hướng Hà Nội – Hà Nam. Tới Km207, chiếc xe này đã đâm vào xe quét rác của Công ty Cổng phần BOT Pháp Vân – Cầu Giẽ.

[Xe khách chở đoàn thiện nguyện gặp tai nạn, 8 người thương vong]

Va chạm mạnh đã khiến cho phần bên trái của xe Lạng Sơn bị hư hỏng nghiêm trọng. Toàn bộ kính trước khu vực này bị rạn vỡ và lún sâu vào trong. Nhiều  hành khách trên chuyến xe này cũng đã bị thương. Riêng tài xế bị kẹt tại ghế lái.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn, cứu hộ Công an huyện Phú Xuyên đã triển khai đến hiện trường để giải cứu và đưa các nạn nhân đi cấp cứu.

Theo vị lãnh đạo ban quản lý cao tốc, các nạn nhân bị thương đều là hành khách trên xe  khách.

Hiện công an đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn./.

Sơn Bách (Vietnam+)