Hai cháu bé tử vong dưới hố nước ở Đồng Nai là do đuối nước

Công an huyện Vĩnh Cửu (Đồng Nai) xác định nguyên nhân khiến hai cháu bé tử vong dưới hố nước trên địa bàn huyện là do đuối nước.

Ngày 3/9, Công an huyện Vĩnh Cửu (Đồng Nai) cho biết, đơn vị đã xác định được nguyên nhân vụ phát hiện thi thể 2 cháu bé dưới hố nước trên địa bàn huyện.

Nguyên nhân được xác định là trong lúc đi chơi, hai cháu bé T.H.N. (11 tuổi, ngụ huyện Vĩnh Cửu) và K.T. (8 tuổi, ngụ thành phố Biên Hòa) ngã xuống hố, đuối nước tử vong.

Trước đó, ngày 2/9, một số người dân phát hiện thi thể 2 cháu bé khoảng 10 tuổi dưới hố nước tại khu đất trống thuộc ấp 5 (xã Thạnh Phú, huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai).

[Quảng Nam: Tìm thấy thi thể 2 cha con bị đuối nước trên sông Khang]

Theo Công an xã Thạnh Phú, tối 1/9, có một gia đình trên địa bàn xã đến trình báo sự việc có hai cháu nhỏ đi chơi từ chiều chưa thấy về.

Ngay sau đó lực lượng chức năng tổ chức tìm kiếm nhưng không có tin tức.

Đến sáng 2/9 thì người dân phát hiện thi thể 2 cháu bé dưới hố nước nên đã trình báo lực lượng chức năng và cho người nhà tới nhận dạng.

Sau khi nhận dạng, khám nghiệm tử thi, cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể 2 nạn nhân cho gia đình đưa về an táng.

Ngày 3/9, đoàn thể và chính quyền xã Thạnh Phú (huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai) đã đến chia sẻ, động viên gia đình 2 cháu bé tử vong do đuối nước./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục