Đáp ứng nhu cầu đi lại của hành khách trong dịp 30/4 và 1/5, hãng hàng không Vietjet Air mở loạt đường bay từ Đà Nẵng, Thanh Hóa, Nha Trang, Đà Lạt và Vinh đi Phú Quốc.

Trong đó, đường bay Vinh-Phú Quốc được khai thác từ 28/3, các đường bay Đà Nẵng, Thanh Hóa-Phú Quốc khai thác từ 2/4. Đường bay Nha Trang-Phú Quốc, Đà Lạt-Phú Quốc được khai thác khứ hồi hàng ngày từ 29/4.

Các đường bay đang khai thác từ Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng đi Phú Quốc và các đường bay khác cũng được hãng tăng chuyến.

Hành khách có thể đặt vé trên các kênh chính thức của hãng tại website www.vietjetair.com, mobile app “Vietjet Air,” Facebook www.facebook.com/vietjetvietnam (mục “Đặt vé”), các đại lý và phòng vé chính thức.

[Vietjet tặng voucher 100.000 đồng cho hành khách trên mỗi vé bay]

Để đảm bảo phòng chống dịch bệnh COVID-19, hãng hàng không này cũng khuyến cáo hành khách tuân thủ đầy đủ quy định khai báo y tế bắt buộc trên trang https://tokhaiyte.vn, lưu lại thông tin và xuất trình khi làm thủ tục, đeo khẩu trang trong suốt hành trình bay, bảo vệ an toàn cho bản thân và cộng đồng.

Vietjet là thành viên chính thức của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) và sở hữu chứng nhận An toàn Khai thác IOSA. Hãng hàng không tư nhân lớn nhất Việt Nam được xếp hạng 7 sao - cao nhất thế giới về an toàn hàng không bởi tổ chức uy tín AirlineRatings, top 50 hãng hàng không tốt nhất toàn cầu về hoạt động và sức khỏe tài chính trong hai năm 2018, 2019 của AirFinance Journal, liên tục nhận giải hãng hàng không chi phí thấp tốt nhất trao bởi các tổ chức uy tín như Skytrax, CAPA, AirlineRatings.../.

Việt Hùng (Vietnam+)