Hãng hàng không Vietjet vừa tung ra khuyến mãi khủng hàng triệu vé 0 đồng (chưa bao gồm thuế, phí) toàn mạng bay, thời gian mở bán liên tục trong 3 ngày vàng 22-24/10, từ 12-14 giờ.

Vé khuyến mãi áp dụng cho thời gian bay từ 23/11/2019 đến 30/6/2020 (hành trình bay trừ các ngày lễ, Tết), tất cả các chặng bay trong nước và quốc tế đến Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan (Trung Quốc), Hong Kong, Ấn Độ, Indonesia, Thái Lan, Singapore, Malaysia, Myanmar, Campuchia… và các chặng bay do Vietjet Thái Lan khai thác. Đối với các đường bay giữa Việt Nam và Nhật Bản, chương trình diễn ra cả ngày, bất kể khung giờ nào.

Vé được mở bán trên các kênh của hãng tại website www.vietjetair.com, ứng dụng điện thoại Vietjet Air, Facebook www.facebook.com/vietjetvietnam, mục “Đặt vé”. Bên cạnh đó, khách hàng Vietjet có thể đặt vé thông qua tổng đài 19001886 và các đại lý/phòng vé chính thức của Vietjet trên toàn quốc. Thanh toán ngay bằng Vietjet SkyClub, các loại thẻ Visa/ Master/ AMEX/ JCB/ KCP/ UnionPay và thẻ ATM của 34 ngân hàng lớn tại Việt Nam (có đăng ký Internet Banking).

Theo ông NguyễnThanh Sơn, Phó Tổng giám đốc Vietjet, các chương trình khuyến mãi của đơn vị này nhằm mang đến nhiều hơn nữa cơ hội bay cho người dân trong nước và du khách quốc tế. Vietjet khuyến khích hành khách mua vé càng sớm, càng tiết kiệm và chuẩn bị săn vé từ hôm nay cho mùa lễ hội sắp tới.

[Vietjet đón tàu bay A321neo ACF 240 ghế đầu tiên trên thế giới]

“Thời gian tới, Vietjet sẽ khai trương đường bay mới Hà Nội/Thành phố Hồ Chí Minh-New Delhi (Ấn Độ) và Đà Nẵng-Tokyo (Nhật Bản)/Đài Bắc (Đài Loan), kết nối giao thương, du lịch giữa các thành phố lớn, tạo thuận lợi cho người dân, du khách, nhà đầu tư. Hãng cũng đang lên kế hoạch tiếp tục tăng tần suất các chuyến bay, nhằm đáp ứng thêm nhiều cơ hội bay thuận tiện cho khách hàng...,” ông Sơn cho hay.

Hiện tại, Vietjet đang thực hiện gần 400 chuyến bay mỗi ngày và đã vận chuyển hơn 90 triệu lượt hành khách, với 129 đường bay phủ khắp các điểm đến tại Việt Nam và các đường bay quốc tế đến Ấn Độ, Nhật Bản, Hong Kong, Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan, Myanmar, Malaysia, Indonesia, Campuchia…/.

Mạnh Hà (Vietnam+)