Hãng tin Bloomberg tiết lộ hai sản phẩm iPad mới của Apple

Theo Bloomberg, đây là hai sản phẩm mang tính chiến lược của Apple nhằm tăng hơn nữa doanh số sản phẩm máy tính bảng của hãng. Apple chưa có bình luận về thông tin trên.
Hãng tin Bloomberg tiết lộ hai sản phẩm iPad mới của Apple ảnh 1Trong quý 1/2021, sản phẩm iPad của Apple đã đạt doanh thu 7,8 tỷ USD. (Nguồn: reuters.com)

Hãng tin Bloomberg ngày 4/6 đưa tin Apple Inc đang nghiên cứu phát triển sản phẩm iPad Pro mới với tính năng sạc không dây và sản phẩm iPad mini được thiết kế lại.

Đây là hai sản phẩm mang tính chiến lược của Apple nhằm tăng hơn nữa doanh số sản phẩm máy tính bảng của hãng. 

Bloomberg dẫn các nguồn tin thận cận cho biết Apple sẽ lần lượt tung ra sản phẩm iPad Mini cải tiến vào cuối năm nay và iPad Pro mới vào năm 2022.

Kho ứng dụng trực tuyến App Store phát triển mạnh nhờ dịch COVID-19

Với iPad Mini, Bloomberg cho biết Apple Inc đang có kế hoạch điều chỉnh thiết kế thu hẹp đường viền và bỏ nút "Home."

Trong khi đó, Apple đang thử nghiệm trang bị mặt lưng bằng kính cho iPad Pro để hỗ trợ công nghệ sạc không dây ở sản phẩm này.

Thiết kế của iPad Pro mới đang trong giai đoạn đầu và có thể có những sửa đổi hoặc hủy bỏ trước khi được cho ra mắt vào năm tới.

Apple chưa có bất cứ bình luận nào trước thông tin trên.

Do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, lượng tiêu thụ các sản phẩm điện tử, đặc biệt là máy tính bảng đặc biệt tăng cao để phục vụ nhu cầu học tập, làm việc từ xa, hay giải trí.

Trong quý 1/2021, sản phẩm iPad của Apple đã đạt doanh thu 7,8 tỷ USD./. 

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục