Lại thêm sự cố máy bay dân dụng trượt khỏi đường băng ở Nga

Cơ quan khẩn cấp Nga thông báo, ngày 6/5, một máy bay dân dụng của hãng hàng không Nordstar đã trượt khỏi đường băng tại sân bay Norilsk thuộc thành phố Norilsk của Nga.
Lại thêm sự cố máy bay dân dụng trượt khỏi đường băng ở Nga ảnh 1Sân bay Norilsk thuộc thành phố Norilsk của Nga.(Nguồn: JetPhotos)

Theo TASS, Cơ quan khẩn cấp Nga thông báo, ngày 6/5, một máy bay dân dụng của hãng hàng không Nordstar đã trượt khỏi đường băng tại sân bay Norilsk thuộc thành phố Norilsk của Nga.

Vụ việc xảy ra vào 13 giờ 25 phút (giờ địa phương). Khi xảy ra sự cố, trên máy bay có 100 hành khách và 6 thành viên phi hành đoàn. May mắn không ai bị thương.

Trước đó, lúc 18 giờ địa phương (22 giờ Việt Nam) ngày 5/5, máy bay Superjet 100, mang mã hiệu Su - 1492 thuộc hãng hàng không "Aeroflot" của Nga, hành trình Moskva – Murmansk chở theo 73 hành khách và phi hành đoàn 5 người phải hạ cánh khẩn cấp xuống sân bay Sheremetyevo do cháy trên khoang máy bay.

[Video] Những giây phút kinh hoàng trong vụ cháy máy bay ở Nga

Theo thông tin mới nhất của Ủy ban Điều tra Nga, đã có 41 nạn nhân thiệt mạng, 11 người bị thương.

Thủ tướng Nga Dmitry Medvedev đã yêu cầu thành lập ủy ban quốc gia để điều tra vụ tai nạn này, đồng thời chỉ đạo Bộ trưởng Bộ Y tế Veronika Skvortsovoi hỗ trợ tất cả những gì cần thiết cho các nạn nhân./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục