Lam Dong: Doi tuong nghi 'ngao da' lai oto gay tai nan lien hoan hinh anh 1Hiện trường vụ tai nạn. (Ảnh: Đặng Tuấn/TTXVN)

Vào khoảng 13 giờ ngày 14/3, tại thành phố Đà Lạt (tỉnh Lâm Đồng) đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến nhiều người bị thương, năm chiếc xe máy và ba chiếc ôtô bị hư hại nặng.

Đối tượng được cho là “ngáo đá” gây tai nạn, sau đó điều khiển xe ôtô bỏ chạy, đâm liên tiếp vào năm xe máy và một chiếc xe taxi với hiện trường các vụ tai nạn kéo dài tới 1,5km.

Cụ thể, vào thời điểm trên một nam giới điều khiển xe ôtô bốn chỗ mang biển kiểm soát 60A. 561.73 đi trên đường Nguyễn Văn Cừ (nối dài), đã húc văng chiếc ôtô mang biển kiểm soát 49A 202.94 đang đỗ bên đường và không có người ngồi trong.

[Hòa Bình: Tai nạn liên hoàn trên dốc Cun, nhiều người thoát nạn]

Sau đó tài xế nghi là đang phê ma túy tiếp tục quay đầu xe đi vào đường 3/2, đâm vào năm chiếc xe máy, va quệt với một chiếc taxi nhưng vẫn không dừng lại. Chiếc xe gây tai nạn sau đó đâm trúng cột điện và cổng nhà dân.

Tại hiện trường chiếc taxi hãng Quốc tế mang biển kiểm soát 79A-096.87 bị móp phần đầu và đuôi, còn chiếc xe ôtô gây tai nạn bị bẹp dúm phần đầu, túi khí bung ra.

Đối tượng gây ra tai nạn lúc này vẫn ngồi trên xe, tỏ ra phấn khích, lắc múa theo tiếng nhạc.

Người dân đã đưa những người bị thương đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng. TTXVN sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về vụ tai nạn./.

Đặng Tuấn (TTXVN/Vietnam+)