Lửa vẫn cháy âm ỉ trong bể chứa xăng trước Viện 108

Cho đến 16 giờ 20, dù lực lượng cứu hỏa đã rất nỗ lực nhưng ngọn lửa vẫn cháy âm ỉ trong bể chứa của cây xăng dầu trước Viện 108.
Cho đến 16 giờ 20, ngọn lửa vẫn cháy âm ỉ trong bể chứa của cây xăng dầu Quân đội, số 2B Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội (đối diện Bệnh viện Trung ương Quân đội), dù trước đó, lực lượng cứu hỏa đã dập tắt được ngọn lửa trên phần nền cây xăng.

Trước đó một tiếng, lực lượng cứu hỏa đã phải huy động tới 3 xe chở cát đổ xuống nền bao quanh cây xăng để đề phòng ngọn lửa có thể bất ngờ lan rộng.

[Video vụ cháy tại cây xăng đối diện bệnh viện 108]

Theo một nhân chứng có mặt tại hiện trường, trong quá trình tiếp xăng từ xe bồn, xăng đã tràn từ xe bồn ra ngoài, xuống rãnh thoát nước, ra tận phía trước khu vực 2 quán cơm cạnh cây xăng. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ nguồn lửa từ đâu bắt vào xăng.

Khi ngọn lửa bùng lên vào lúc 13 giờ 20 tại khu vực này, nó đã lan vào cây xăng Quân đội, rồi mau chóng trùm kín xe bồn chở xăng đang tiếp xăng gần đó.

Vào khoảng 14 giờ, xăng đã tràn khắp ra đường, khiến đám cháy càng lan rộng ra đường, khiến nhiều người hoảng loạn. Tiếp đó, vào khoảng 14 giờ 40, tại cây xăng này đã phát lên một tiếng nổ lớn, khiến khói bốc lên nghi ngút.

Vietnam+ sẽ tiếp tục cập nhật sự việc./.

PV (Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục