Nam Định: Điều tra làm rõ vụ xô xát làm 3 người thương vong

Công an huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định đang điều tra làm rõ vụ xô xát diễn ra trong đêm 30/4 giữa hai nhóm thanh niên, làm 1 người chết, 2 người bị thương.
Nam Định: Điều tra làm rõ vụ xô xát làm 3 người thương vong ảnh 1Bản đồ huyện Trực Ninh, Nam Định. (Nguồn: Google Maps)

Chiều 2/5, thông tin từ Công an huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định, cho biết đơn vị này đang điều tra làm rõ vụ xô xát diễn ra trong đêm 30/4 giữa hai nhóm thanh niên, làm 1 người chết, 2 người bị thương.

Theo tài liệu của cơ quan chức năng, đêm 30/4, Công an huyện Trực Ninh nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về việc tại quán chân gà nướng ở xóm 5, xã Trực Thái, xảy ra vụ xô xát giữa hai nhóm thanh niên - những thanh niên này trú tại một số xã trên địa bàn huyện Trực Ninh.

Khi lực lượng chức năng đến, hai nhóm đã bỏ chạy. Tại hiện trường, 3 người bị thương gồm: Nguyễn Văn Hoan (27 tuổi, trú tại xã Trực Thái); Nguyễn Văn Đạo (23 tuổi, trú tại xã Trực Cường) và Bùi Văn Năm (24 tuổi, trú tại xã Trực Cường). Ba người được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện huyện Hải Hậu.

Sau khi sơ cứu, đánh giá mức độ chấn thương, Bùi Văn Năm được chuyển lên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Nam Định. Tuy nhiên, do vết thương ở vùng bụng quá nặng nên vào sáng 1/5, Năm đã tử vong.

Công an huyện Trực Ninh đã triệu tập hơn 10 người có liên quan đến vụ việc để điều tra làm rõ. Người dân địa phương cho hay, trước khi đến quán chân gà nướng, hai nhóm thanh niên này đã có mâu thuẫn./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục