Nam Dinh: Tai nan giao thong nghiem trong lam 5 nguoi bi thuong hinh anh 1Hiện trường vụ tai nạn (Nguồn: congluan.vn)

Lãnh đạo Ủy ban nhân dân xã Nghĩa Lạc, huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định xác nhận tối 21/12, trên địa bàn xã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa xe ôtô 4 chỗ với xe môtô và xe máy điện làm 5 người bị thương.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 20 giờ ngày 21/12, chiếc xe ôtô 4 chỗ, biển kiểm soát 18N-4515 (chưa rõ tên tuổi tài xế) chạy trên tỉnh lộ 488C (đoạn qua địa bàn xã Nghĩa Lạc) đã bất ngờ va chạm với một xe môtô, biển kiểm soát 18B1-731.49 (trên xe có hai người lớn, một trẻ nhỏ) và một xe máy điện (trên xe có ba học sinh).

[Đi ngược chiều trên cao tốc, tài xế bị phạt 17 triệu đồng]

Vụ va chạm đã làm 5/6 người đi trên xe môtô và xe máy điện bị thương phải đưa đi bệnh viện cấp cứu. Cả 3 phương tiện bị hư hỏng phần đầu.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Công an huyện Nghĩa Hưng, Công an xã Nghĩa Lạc đã có mặt tại hiện trường để làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Cơ quan chức năng tỉnh Nam Định khuyến cáo người dân khi tham gia giao thông phải tuân thủ các quy định về an toàn, chạy đúng tốc độ, làn đường, phần đường, đặc biệt là đã sử dụng rượu bia thì không lái xe để tránh những tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra./.

Nam Thành (TTXVN/Vietnam+)