Ít nhất đã có 100.000 người bị chó hoang tấn công tại bang Kerala. (Nguồn: Getty Images)

Trang Sina dẫn nguồn tin từ Daily Mail cho biết bà Siluvamma, 65 tuổi, đã bị hơn 100 con chó hoang tấn công sau khi đi dạo trên bãi biển ở Kerala, miền Nam Ấn Độ.

Đàn chó đã cắn và ăn cánh tay và chân của người phụ nữ xấu số.

Người con trai, Selvan, cũng đã bị đàn chó tấn công khi định lao ra cứu bà. Cuối cùng, Selvan phải nhảy xuống biển để thoát khỏi sự đeo bám của đàn chó và được cứu sống.

Selvan nói rằng anh bị rất đông những con chó đuổi theo và không đủ sức để cứu người mẹ. "Mẹ tôi đi dạo trên bãi biển vào buổi tối nhưng lại trở về. Và khi tôi đi tìm bà, một cảnh tượng kinh hoàng đã hiện ra trước mắt: khắp người bà là máu," Selvan cho biết.

Khi Selvan tìm được người để đuổi đàn chó thì khắp cơ thể mẹ anh là những vết thương, thậm chí cánh tay và chân bị cắn đứt lìa.

Bà Siluvamma đã qua đời ngay trên đường đi cấp cứu.

Một cư dân giận giữ nói: "Chính quyền địa phương luôn lấy luật pháp làm lý do, cho rằng không nên giết những con chó đó. Lẽ nào mạng sống của chúng tôi không đáng giá bằng những con chó hoang đó?"

Trong khi đó, chỉ vài phút sau khi bi kịch này xảy ra, một người phụ nữ 52 tuổi khác cũng bị đàn chó tấn công trên bãi biển.

Bang Kerala có rất đông những con chó hoang, ít nhất đã có 100.000 người bị cho hoang tấn công.

Năm 2015, chính quyền bang đã cho phép tiến hành những cuộc tàn sát quy mô lớn và khoảng 50.000 con chó hoang đã bị giết hại và điều này vấp phải sự chỉ trích từ dư luận quốc tế./.