Những hình ảnh lột trần sự tàn khốc tại cuộc xung đột Israel-Palestine

Pháo binh và đạn xe tăng của Israel bắn vào Gaza khiến nhiều gia đình phải rời bỏ nhà cửa. Hàng trăm gia đình Palestine đã đến trú ẩn trong các trường ở phía bắc Gaza để thoát khỏi làn đạn của Israel.
Những hình ảnh lột trần sự tàn khốc tại cuộc xung đột Israel-Palestine ảnh 1Một cậu bé người Palestine kéo xe chở em trai và đồ đạc, chạy trốn khỏi nhà trong các cuộc tấn công bằng không quân và pháo binh của Israel. (Ảnh: Reuters)
Những hình ảnh lột trần sự tàn khốc tại cuộc xung đột Israel-Palestine ảnh 2Ngày 14/5, Israel tiếp tục bắn phá Dải Gaza bằng các cuộc không kích và đạn pháo, phớt lờ những lời kêu gọi bình tĩnh của quốc tế. (Ảnh: EPA)
Những hình ảnh lột trần sự tàn khốc tại cuộc xung đột Israel-Palestine ảnh 3Sharif al-Zaharna, 33 tuổi, nằm ở bệnh viện Shifa ở thành phố Gaza, nơi anh đang được điều trị vết thương do cuộc tấn công ngày 10/5 của Israel vào một ngôi nhà gần đó ở thị trấn Jabaliya. (Ảnh: AP)
Những hình ảnh lột trần sự tàn khốc tại cuộc xung đột Israel-Palestine ảnh 4Khói bốc lên sau cuộc không kích của Israel tại khu phố al-Shejaeiya ở phía đông thành phố Gaza. (Ảnh: EPA)
Những hình ảnh lột trần sự tàn khốc tại cuộc xung đột Israel-Palestine ảnh 5Các gia đình Palestine trú ẩn tại một trường học của Liên hợp quốc ở thành phố Gaza sau khi rời bỏ nhà ở thị trấn Beit Lahia. (Ảnh: AFP)
Những hình ảnh lột trần sự tàn khốc tại cuộc xung đột Israel-Palestine ảnh 6Một cậu bé người Palestine ngồi trên đống đổ nát của ngôi nhà bị phá hủy sau cuộc không kích của Israel ở thành phố Gaza. (Ảnh: EPA)
Những hình ảnh lột trần sự tàn khốc tại cuộc xung đột Israel-Palestine ảnh 7Nhân viên y tế Palestine tiếp cận một thi thể bị chôn vùi trong đống đổ nát của một ngôi nhà bị sập của gia đình al-Tanani ở Beit Lahia, phía bắc Dải Gaza. (Ảnh: AFP)
Những hình ảnh lột trần sự tàn khốc tại cuộc xung đột Israel-Palestine ảnh 8Người Palestine mang thi thể của một đứa trẻ được tìm thấy trong đống đổ nát của một ngôi nhà bị phá hủy trong các cuộc không kích của Israel ở thị trấn Beit Lahiya. (Ảnh: AP)
Những hình ảnh lột trần sự tàn khốc tại cuộc xung đột Israel-Palestine ảnh 9Bất chấp những lời kêu gọi của quốc tế về việc ngừng ngay lập tức mọi hành động thù địch, kể cả từ người đứng đầu Liên hợp quốc Antonio Guterres, Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu cam kết cuộc tấn công sẽ tiếp tục khi cần thiết để khôi phục sự bình tĩnh trong nhà nước Israel. (Ảnh: EPA)
Những hình ảnh lột trần sự tàn khốc tại cuộc xung đột Israel-Palestine ảnh 10Người Palestine sơ tán khỏi nhà sau cuộc pháo kích lớn của quân đội Israel. (Ảnh: AFP)
(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục