Phat hien hai bo xuong nguoi kho nam tren vong trong rung tai Gia Lai hinh anh 1Hiện trường phát hiện hai thi thể trong rừng. (Nguồn: CA cung cấp)

Thông tin từ Công an huyện K'bang (Gia Lai) cho biết, lực lượng chức năng đang tiếp cận hiện trường, điều tra, xác minh nhân thân của nạn nhân trong vụ việc người dân phát hiện hai bộ xương người trong rừng vào sáng 23/8.

Sáng 23/8, Công an xã Đăk Rong tiếp nhận tin báo về việc người dân di rừng phát hiện hai bộ xương người tại khu vực rừng do Công ty Trách nhiệm hữu hạn một thành viên Đăk Rong quản lý, thuộc địa giới hành chính làng Kon Von 2, xã Đăk Rong, huyện K'bang.

Đây là khu vực giáp ranh giữa xã Hiếu, huyện Kon Plông (tỉnh Kon Tum) và xã Đăk Rong, huyện K'bang (tỉnh Gia Lai).

[Phát hiện thi thể cháy trơ xương trên đồi đất ở Bình Thuận]

Sau khi được Công an xã Đăk Rong báo cáo về sự việc, Công an huyện K'bang đã triển khai lực lượng đến hiện trường, tiến hành điều tra ban đầu.

Hiện trường có hai bộ xương, một bộ nằm trên võng, một bộ nằm dưới đất; phía trên có căng một tấm nylon và có một số cành cây gác qua.

Xung quanh hai bộ xương, cơ quan chức năng phát hiện một số vật dụng như ba lô, đèn pin, bật lửa cùng một số tư trang cá nhân khác. Do hai thi thể đã phân hủy chỉ còn bộ xương, lực lượng chức năng chưa xác định được giới tính.

Theo nhận định ban đầu, hai nạn nhân tử vong trước khi được phát hiện khoảng 7-8 tháng. Thời gian vừa qua, địa bàn huyện K'bang không có trường hợp gia đình thông báo mất tích người thân đến các cơ quan chức năng, nhiều khả năng nạn nhân ở địa phương khác đến.

Sau khi báo cáo lên cấp trên, chiều 23/8, lực lượng Cảnh sát Hình sự, Công an tỉnh Gia Lai phối hợp với Công an huyện K'bang và các đơn vị liên quan đã tiếp cận hiện trường để tiến hành khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ việc.

Tuy nhiên, do trời mưa lớn vào buổi tối, đoàn công tác phải ra khỏi rừng, đến sáng 24/8 mới tiếp tục tiếp cận hiện trường./.

Hồng Điệp (TTXVN/Vietnam+)