Sóc Trăng: Đối tượng "phê" ma túy, sát hại chính con ruột rồi tự sát

Do sử dụng ma túy tổng hợp dẫn đến rối loạn tâm thần, đối tượng Nguyễn Văn Thêm đã dùng ống tuýp sắt sát hại chính con trai ruột (sinh năm 2017) rồi tự sát.
Ảnh chỉ mang tính minh hoa. (Nguồn: TTXVN phát)
Ảnh chỉ mang tính minh hoa. (Nguồn: TTXVN phát)

Ngày 15/5, thông tin từ huyện Kế Sách (tỉnh Sóc Trăng) cho biết: Do sử dụng ma túy tổng hợp dẫn đến rối loạn tâm thần, không kiểm soát được hành vi, Nguyễn Văn Thêm đã sát hại chính con ruột của mình rồi tự sát.

Vụ việc đau lòng xảy ra vào ngày 14/5 tại xã Xuân Hòa, huyện Kế Sách.

Theo kết quả điều tra, vào khoảng 7 giờ ngày 14/5, Nguyễn Văn Thêm (sinh năm 1974, trú tại ấp Cứ Mạnh, xã Xuân Hòa) qua nhà chị ruột là bà Nguyễn Thị Hồng ở kế bên rồi dùng dao chém bị thương hai mẹ con bà Hồng, sau đó bỏ về nhà, dùng ống tuýp sắt sát hại con trai của mình là cháu Nguyễn Hiếu Nghĩa (sinh năm 2017) rồi tự sát.

[Cán bộ Nhà hát Nhạc Vũ Kịch Việt Nam bị kẻ nghi ngáo đá đâm tử vong]

Ngay sau khi nhận tin báo, Công an xã Xuân Hòa nhanh chóng có mặt tại hiện trường cùng người dân đưa cháu Nghĩa và Thêm đi cấp cứu nhưng lúc này cháu bé đã tắt thở, còn Thêm cũng tử vong ngay tại Trạm Y tế xã Xuân Hòa.

Nguyễn Văn Thêm là đối tượng nghiện ma túy và bị nhiễm HIV.

Vụ việc một lần nữa gióng lên hồi chuông cảnh báo về tác hại khôn lường của ma túy, nhất là các loại ma túy tổng hợp.

Khi sử dụng các loại ma túy, người dùng sẽ bị rối loạn tâm thần, gây ra ảo giác, mất kiểm soát, từ đó dẫn đến các hành vi nguy hiểm cho cả người thân và xã hội./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục