Tai xe tong tu vong 2 nguoi khong nho minh da gay tai nan o dau hinh anh 1Vị trí xảy ra tai nạn (Ảnh: Google Maps)

Liên quan đến vụ tài xế xe Mercedes đâm tử vong 2 phụ nữ rồi bỏ chạy rạng sáng 1/5, người điểu khiển ôtô có nồng độ cồn cao vượt quy định. Tới tận khi cảnh sát dừng phương tiện, anh này vẫn không thể nhớ mình đã gây ra tai nạn ở đâu và vẫn đi để… tìm biển số xe bị rơi.

Trước đó, như VietnamPlus đã đưa tin, vào khoảng 0 giờ 10 phút ngày 1/5 đã xảy ra một va chạm giữa xe ôtô Mercedes GLC do Lê Trung Hiếu điều khiển với một xe máy không gắn biển số khiến 2 phụ nữ trên xe tử vong.

Đáng chú ý, sau khi sự việc xảy ra, Hiếu vẫn tiếp tục điều khiển xe rời khỏi hiện trường. Tới ngã ba Đại Cồ Việt – Tạ Quang Bửu, nam tài xế này đã bị tổ công tác Y4-141 (Công an thành phố Hà Nội) giữ lại.

Theo báo cáo nhanh, vào thời điểm được kiểm tra nồng độ cồn, kết quả của tài xế Hiếu là 0,751 mg/lít khí thở.

[Hà Nội: Xe Mercedes tông tử vong 2 người phụ nữ rồi bỏ chạy]

Đặc biệt, trước khi cảnh sát dừng phương tiện, Hiếu đã cho xe chạy lòng vòng trong khu vực ký túc xá trường Đại học Bách khoa rồi đi từ phố Tạ Quang Bửu ra. Khi cảnh sát hỏi, Hiếu không biết mình gây tai nạn ở chỗ nào và đang đi tìm… biển số xe bị rơi.

Khi người dân lưu thông qua đường báo cho tổ công tác về vụ tai nạn chết người, lập tức cảnh sát cho người lên kiểm tra tại hiện trường.

Ngay sau đó, tổ công tác đã báo với Công an quận Hai Bà Trưng để giải quyết theo thẩm quyền. Bước đầu, lái xe Lê Trung Hiếu cho biết, tối 30/4, anh này đã đi liên hoan trên phố Thợ Nhuộm và có sử dụng bia.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ./.

Sơn Bách (Vietnam+)