Thanh Hóa: Triệt xóa 6 điểm mua bán ma túy, bắt 2 nữ trùm và đồng bọn

Công an Thanh Hóa vừa bắt giữ 9 đối tượng mua bán ma túy, trong đó cầm đầu là 2 "nữ quái," thu nhiều tang vật, đồng thời triệt xóa 6 điểm giao dịch của nhóm tội phạm ma túy này.
Thanh Hóa: Triệt xóa 6 điểm mua bán ma túy, bắt 2 nữ trùm và đồng bọn ảnh 1Các đối tượng và tang vật ma túy bị bắt giữ. (Nguồn: Báo Thanh Hóa)

Trong 2 ngày 5-6/5, Công an thành phố Thanh Hóa (tỉnh Thanh Hóa) liên tiếp đấu tranh, triệt xóa 6 điểm, bắt giữ 9 đối tượng mua bán trái phép chất ma túy, thu giữ 7 túi ketamine, 17 viên thuốc lắc, 20 viên hồng phiến, 3 gói heroin và nhiều tang vật khác có liên quan.

Được biết, hầu hết các đối tượng này đều đã có tiền án về tội mua bán trái phép ma túy, cầm đầu nhóm đối tượng này là Bùi Thị Loan (sinh năm 1980) và Mai Thị Nga (sinh năm 1989) đều trú tại phường Nam Ngạn, thành phố Thanh Hóa.

[Hà Tĩnh: Bắt đối tượng vận chuyển 32.800 viên ma túy tổng hợp]

Sau khi lấy ma túy từ Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh về Thanh Hóa, Mai Thị Nga đã giao cho Loan móc nối với các đối tượng bán lẻ ma túy trên địa bàn thành phố Thanh Hóa tiêu thụ bằng nhiều thủ đoạn tinh vi như sử dụng mạng xã hội để giao dịch mua bán ma túy, cất giấu ma túy ở ngoài phạm vi nhà ở để đối phó với cơ quan Công an khi bị phát hiện.

Mặc dù hoạt động rất tinh vi nhưng bằng các biện pháp nghiệp vụ và được quần chúng nhân dân giúp đỡ, chỉ sau một thời gian ngắn lập án đấu tranh, Công an thành phố Thanh Hóa đã triệt xóa toàn bộ các điểm mua bán ma túy phức tạp này.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Thanh Hóa đã tạm giữ hình sự đối với các đối tượng để tiếp tục điều tra mở rộng./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục