Thiago Alcantara nói gì trong ngày chính thức gia nhập Liverpool?

Tiền vệ người Tây Ban Nha Thiago Alcantara sẽ thi đấu cho Liverpool theo bản hợp đồng có thời hạn 4 năm và sẽ khoác áo đấu số 6.
Thiago Alcantara nói gì trong ngày chính thức gia nhập Liverpool? ảnh 1Thiago ký hợp đồng 4 năm với Liverpool. (Nguồn: Getty Images)

Không lâu sau khi nói lời chia tay Bayern Munich, tiền vệ Thiago Alcantara đã chính thức đặt bút ký vào hợp đồng gia nhập nhà vô địch Premier League Liverpool.

Tiền vệ người Tây Ban Nha sẽ thi đấu cho The Kop theo bản hợp đồng có thời hạn 4 năm và sẽ khoác áo đấu số 6.

Phát biểu sau khi ký hợp đồng, Thiago bày tỏ: "Tôi nghĩ đây là một cảm giác tuyệt vời. Tôi đã chờ đợi giây phút này rất lâu và tôi rất hạnh phúc khi có mặt ở đây."

[Bayern đồng ý bán tiền vệ Thiago Alcantara cho Liverpool]

"Năm tháng trôi qua, bạn luôn cố gắng giành chiến thắng nhiều nhất có thể. Khi đã thắng trận, bạn càng muốn nhiều hơn thế và tôi nghĩ Liverpool là điểm đến mà tôi cần. Tôi muốn đạt được mọi mục tiêu, giành được nhiều danh hiệu nhất có thể."

"Tôi sẽ cống hiến hết mình trên sân cỏ, vì câu lạc bộ và vì cổ động viên," tiền vệ người Tây Ban Nha khẳng định.

Để có được chữ ký của Thiago, Liverpool đã phải chi ra 20 triệu bảng cho Bayern Munich. Ngoài gia, Liverpool sẽ phải trả cho Bayern thêm 5 triệu bảng nữa nếu họ vô địch Premier League hoặc Champions League trước năm 2024.

Thiago Alcantara là tân binh thứ hai của The Kop trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2020 sau hậu vệ trái Kostas Tsimikas./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục