Thời trang thể thao 'hòa nhịp' World Cup với hàng loạt khuyến mãi

Hưởng ứng không khí sôi động của mùa World Cup, nhiều cửa hàng và thương hiệu thời trang thể thao đã triển khai các chương trình khuyến mãi, giảm giá sâu trong những ngày cuối cùng của tháng 11.
Nhiều sản phẩm thời trang thể thao từ các thương hiệu Adidas, Puma... đang được giảm giá trong mùa World Cup năm nay. (Ảnh: Việt Anh/Vietnam+)
Nhiều sản phẩm thời trang thể thao từ các thương hiệu Adidas, Puma... đang được giảm giá trong mùa World Cup năm nay. (Ảnh: Việt Anh/Vietnam+)

World Cup năm 2022 được tổ chức vào những ngày cuối năm - trùng với dịp khuyến mãi Black Friday (ngày 25/11). Nắm bắt thời cơ này, nhiều thương hiệu và cửa hàng thời trang thể thao đã kết hợp các chương trình khuyến mãi "2 trong 1" trong dịp này để giúp người tiêu dùng nhận được ưu đãi tốt nhất khi mua các sản phẩm.

Từ ngày 23/11 đến 27/11/2022, hệ thống cửa hàng Supersports áp dụng ưu đãi "Hòa nhịp cùng World Cup 2022" giảm giá đến 50% với hàng loạt sản phẩm đồ thể thao đến từ các thương hiệu Adidas, Nike, Under Armour, NewBalance... Một số mẫu thời trang thể thao mới nhập như áo thi đấu bóng đá của các đội tuyển, giày thể thao và các phụ kiện như túi đeo chéo, balô, bình giữ nhiệt... đều được giảm 30% trong dịp khuyến mãi này. Khách hàng cũng được nhận ưu đãi giảm thêm 10% với đơn hàng từ 3 triệu đồng trở lên.

[Black Friday 2022: Bùng nổ khuyến mãi, người mua 'thăm dò' thị trường]

"Những ngày cuối năm thời tiết Hà Nội bắt đầu chuyển lạnh, nhiều khách hàng cũng quan tâm hơn đến các sản phẩm thời trang thể thao Thu Đông. Vì vậy từ ngày 23/11 đến 27/11/2022, hệ thống cửa hàng áp dụng nhiều mức ưu đãi giảm từ 15-30% với các mẫu áo khoác jacket, quần dài, quần gió, tất thể thao...," nhân viên cửa hàng Adidas địa chỉ 282 Phố Huế (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) cho biết.

Một số thương hiệu thể thao khác cũng hưởng ứng mùa World Cup với các chương trình khuyến mãi trong tháng 11 như hãng thể thao Puma giảm từ 50% với các sản phẩm giày thể thao, áo thun, phụ kiện... áp dụng từ 23/11 đến 27/11, kèm ưu đãi giảm thêm 10% khi mua từ 3 sản phẩm trở lên và giảm thêm 3% khi thanh toán qua VNPay; cửa hàng thể thao Delta Sport đồng giảm 30% các sản phẩm bóng thi đấu như bóng đá ngoài trời, bóng futsal, bóng mini cho trẻ em...; thương hiệu giày thể thao PEAK Sport giảm giá đến 60% các sản phẩm, giảm thêm từ 20-30% cho các sản phẩm thứ hai, thứ ba trong đơn hàng áp dụng từ ngày 19/11 đến 30/11/2022...

"Tôi và bạn bè thường đặt sân đá bóng vào những ngày cuối tuần. Vì vậy, tôi tranh thủ dịp mua sắm 'hời' này để đặt mua một đôi giày đá bóng - hết trận là cùng anh em ra các hàng quán tụ tập để xem World Cup luôn," anh Lê Thanh Liêm (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) chia sẻ./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục