Thu giữ gần 1.300 đồng hồ đeo tay giả mạo các thương hiệu nổi tiếng

Trong ngày 8/5, Cục Quản lý thị trường thành phố Đà Năng kiểm tra và thu giữ tại 5 cửa hàng trên địa bàn nhiều đồng hồ đeo tay các loại có dấu hiệu giả mạo các thương hiệu nổi tiếng.
Thu giữ gần 1.300 đồng hồ đeo tay giả mạo các thương hiệu nổi tiếng ảnh 1Cục Quản lý thị trường Đà Nẵng thu giữ gần 1.300 đồng hồ đeo tay giả mạo các thương hiệu nổi tiếng. (Ảnh: qltt.gov.vn)

Cục Quản lý thị trường Đà Nẵng vừa kiểm tra và thu giữ nhiều đồng hồ đeo tay giả mạo các nhãn hiệu đã được đăng ký bảo hộ tại Việt Nam.

Theo đó, ngày 8/5, lực lượng này đã tiến hành kiểm tra đột xuất đối với 5 Cửa hàng kinh doanh đồng hồ trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

Qua kiểm tra, Cục Quản lý thị trường thành phố Đà Nẵng đã tạm giữ tổng cộng 1.288 cái đồng hồ đeo tay các loại có dấu hiệu giả mạo các nhãn hiệu đã được đăng ký bảo hộ tại Việt Nam.

[Tổng cục QLTT và Moet Hennessy - Louis Vuitton ký kết chống hàng giả]

Trong đó, tại cửa hàng Phước Thành, thuộc doanh nghiệp tư nhân Đồng hồ Phước Thành), địa chỉ: 187 Hùng Vương, thành phố Đà Nẵng đã tạm giữ 77 đồng hồ đeo tay các loại có dấu hiệu giả mạo các nhãn hiệu “Logines”, “Tissot”, “Rado”, “Omega”, “Rolex và hình”.

Còn tại cửa hàng Nghĩa Tín, thuộc Công ty Trách nhiệm hữu hạn Nghĩa Tín, địa chỉ 163 Hùng Vương, thành phố Đà Nẵng đã tạm giữ 111 đồng hồ đeo tay các loại có dấu hiệu giả mạo các nhãn hiệu “Rado”, “Longines”, “Omega”, “Rolex và hình”, “Tissot”, “Hublot và hình”, “Patek Philippe”.

Cũng trong đợt kiểm tra này, lực lượng Quản lý thị trường Đã Nẵng thu giữ 204 đồng hồ đeo tay tại cửa hàng Phước Thành - Công ty Cổ phần Đồng hồ Phước Thành, địa chỉ 155 Hùng Vương, thành phố Đà Nẵng.

Ngoài ra, tại cửa hàng Đức Nghĩa, địa chỉ 131 Hùng Vương đã tạm giữ 110 đồng hồ đeo tay các loại, trong khi tại cửa hàng Phước Thành - Hộ kinh doanh Nguyên Phước Thành, địa chỉ số 193 Hùng Vương số lượng tạm giữ là 786 cái.

Theo đại diện Cục Quản lý thị trường Đà Nẵng, hiện toàn bộ số đồng hồ trên đã được tạm để điều tra làm rõ./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục