Thu tuong tang Bang khen cho 43 tap the, ca nhan xuat sac chong dich hinh anh 1Ảnh minh họa. (Ảnh: Hoàng Hiếu/TTXVN)

Phó Thủ tướng Thường trực Phạm Bình Minh vừa ký các Quyết định tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho 24 tập thể và 19 cá nhân có nhiều thành tích trong công tác phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Thuận, Bến Tre.

Theo Quyết định số 2153/QĐ-TTg, 14 tập thể thuộc Thành phố Hồ Chí Minh được tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ do đã có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn.

[Bình Thuận chuẩn bị tiêm liều bổ sung vaccine cho đối tượng ưu tiên]

Theo Quyết định số 2154/QĐ-TTg, ba tập thể thuộc thành phố Hà Nội được tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn.

Theo Quyết định số 2165/QĐ-TTg, Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen một tập thể và 4 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh Bình Thuận.

Theo Quyết định số 2166/QĐ-TTg, Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen 6 tập thể và 15 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh Bến Tre./.

(TTXVN/Vietnam+)