Thuong dinh Trump-Kim: Thu ky Nha Trang va cham voi bao chi Trieu Tien hinh anh 1Các vệ sĩ bảo vệ Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un tại Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ-Triều lần 3 (Nguồn: Twitter)

Thư ký báo chí mới của Nhà Trắng Stephanie Grisham đã bị thương khi trải qua một "vụ chen lấn" với các quan chức Triều Tiên trong bối cảnh xảy ra hỗn loạn khi cánh phóng viên báo chí Nhà Trắng và Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên chạy vào phòng họp nơi Tổng thống Mỹ Donald Trump và nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un họp kín.

Một nguồn tin tại hiện trường cho biết bà Grisham đã tham gia "một cuộc cãi lộn" với cánh báo chí Triều Tiên, và cho biết thêm rằng bà đã bị bầm tím một chút trong "vụ chen lấn."

Sau đó,  giới truyền thông đã ghi lại cảnh bà Grisham chỉ đạo các phóng viên bên ngoài tòa nhà nơi ông Kim Jong-un và Tổng thống Mỹ Trump gặp nhau.

Cho đến thời điểm gần 15 giờ chiều 30/6 - giờ Hà Nội, Tổng thống Mỹ Donald Trump và nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un vẫn đang hội đàm kín tại khu phi quân sự (DMZ) giữa hai hai miền Triều Tiên.

Thuong dinh Trump-Kim: Thu ky Nha Trang va cham voi bao chi Trieu Tien hinh anh 2Thư ký báo chí mới của ông Donald Trump Stephanie Grisham (Nguồn: USA Today)

Bộ trưởng Tài chính Steve Mnuchin và con gái và là cố vấn của Tổng thống Trump, Ivanka Trump và Jared Kushner, con rể của ông Trump, đã rời cuộc họp.

Theo giới truyền thông quốc tế, dự kiến Tổng thống Trump và nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un sẽ xuất hiện trước báo chí trong thời gian ngắn./.

(Vietnam+)