TP HCM: Thanh niên khỏa thân rượt chém hàng loạt người rồi tự sát

Tối 16/10, Công an Phường 2, Quận 3 nhận tin báo có một người đàn ông không rõ lai lịch (khoảng 30 - 35 tuổi) khỏa thân, cầm dao gây thương tích cho người dân tại hẻm 110 đường Nguyễn Thiện Thuật.
TP HCM: Thanh niên khỏa thân rượt chém hàng loạt người rồi tự sát ảnh 1Hiện trường nơi người đàn ông khỏa thân cầm dao tấn công người đi đường. (Nguồn: VTC)

Tối 16/10, Công an Quận 3 phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an Thành phố Hồ Chí Minh điều tra vụ người đàn ông dùng dao dâm ít nhất 6 người bị thương trên địa bàn.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 9 giờ 30 cùng ngày. Thời điểm trên, Công an Phường 2, Quận 3 nhận tin báo có một người đàn ông không rõ lai lịch (khoảng 30 - 35 tuổi) khỏa thân, cầm dao gây thương tích cho người dân tại hẻm 110 đường Nguyễn Thiện Thuật.

[Bạc Liêu: Khởi tố, tạm giam hai đối tượng chém người trên phố]

Khi Công an có mặt, người đàn ông bỏ chạy đến hẻm 212,174 đường Nguyễn Thiện Thuật (chợ Bàn Cờ, Phường 3). Trong lúc di chuyển, người đàn ông dùng dao gây thương tích cho 6 người trên đường. Sau đó, người đàn ông ra đường Bàn Cờ và dùng dao tự sát, chết tại chỗ. Những người bị thương được lực lượng chức năng đưa đi cấp cứu ở bệnh viện.

Công an tình nghi người đàn ông gây án và tự sát có dấu hiệu bị bệnh lý. Công an vẫn đang xác minh danh tính người này để làm rõ vụ việc./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục