Giám đốc say xỉn chửi bới công an

Ngày 18/5, một lãnh đạo Công an xã Xuân Phương (huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên) đã xác nhận thông tin về một vụ tai nạn giao thông diễn ra chiều ngày 17/5 trên địa bàn xã.

Vụ tai nạn gây chú ý của dư luận xã hội thông qua một số video một cá nhân được cho là người nhà nạn nhân đăng tải, ghi lại hình ảnh người đàn ông gây tai nạn, say xỉn, chống đối, tấn công cả lực lượng công an.

Trước đó, khoảng 16 giờ 50 phút ngày 17/5, trên tỉnh lộ 37 đoạn đi qua địa bàn xóm Kiều Chính, xã Xuân Phương, huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 2 người bị thương.

Sau khi gây tai nạn, tay tài xế ngỗ ngược liên tục chửi bới, dọa nạt những người xung quanh, người này còn tự xưng là giám đốc, có nhiều tiền nên không sợ pháp luật. Theo đoạn video của tài khoản cá nhân tự xưng là thân nhân bà Đ, kể cả khi có sự xuất hiện của lực lượng chức năng, người đàn ông gây tai nạn vẫn thể hiện thái độ hung hăng và tấn công cả một chiến sỹ công an.

Người đàn ông này ngay sau đó đã bị lực lượng chức năng phối hợp cùng người dân khống chế. Theo lãnh đạo Công an xã Xuân Phương, xác minh ban đầu, đối tượng được xác định là Vũ Quang Hữu (trú tại cầu Gỗ, xã Bảo Lý, huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên, hiện đang là chủ một doanh nghiệp tư nhân)./.
Võ Phương (Vietnam+)