Vu no sung o quan karaoke XO Tien Giang: Them 3 doi tuong ra dau thu hinh anh 1Ba đối tượng đến đầu thú tại cơ quan công an ngày 22/3. (Nguồn: nhandan)

Liên quan đến vụ án “giết người” xảy ra tại quán karaoke XO, thuộc xã Đạo Thạnh, thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang, ngày 22/3, đại diện Phòng Tham mưu thuộc Công an tỉnh Tiền Giang cho biết có thêm 3 đối tượng ra đầu thú.

Các đối tượng đã đến Công an tỉnh đầu thú gồm: Nguyễn Thành Quốc (Địa Anh), 24 tuổi, ngụ phường 3, thành phố Mỹ Tho; Dương Minh Nhựt, 20 tuổi, ngụ phường 7, thành phố Mỹ Tho; Trần Hồng Hải (Lý), 24 tuổi, ngụ phường 4, thành phố Mỹ Tho.

Như vậy, tính đến ngày 22/3, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Tiền Giang đã tiếp nhận 7 đối tượng ra đầu thú. Công an đã làm việc với 12 đối tượng chủ chốt trong vụ án, tạm giữ hình sự 2 đối tượng và thu giữ 4 khẩu súng các loại để trưng cầu giám định vũ khí.

[Khởi tố vụ án, tạm giữ 2 đối tượng trong vụ nổ súng ở quán karaoke XO]

Theo kết quả điều tra ban đầu, vào khoảng 1 giờ ngày 17/3, Nguyễn Thanh Hải (còn gọi là Hải Bạch, sinh năm 1988, trú tại phường 2, thành phố Mỹ Tho) cùng một người tên Triều (còn gọi là Triều “điên”) đến quán karaoke XO, thuộc xã Đạo Thạnh, thành phố Mỹ Tho để hát cùng nhóm bạn.

Một lúc sau, có tiếng súng nổ trong phòng hát của nhóm này. Sau đó, Nguyễn Thanh Hải được xác định đã tử vong. Triều và một người nữa bị thương được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Sáng 19/3 vừa qua, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Tiền Giang đã ra Quyết định số 6 khởi tố vụ án hình sự với tội danh “Giết người” xảy ra vào đêm 16/3 rạng sáng 17/3 vừa qua tại quán karaoke XO ở xã Đạo Thạnh làm chết 1 người và 3 người khác bị thương.

Trước đó, vào hồi 18 giờ 30 phút ngày 18/3 vừa qua, có 4 đối tượng liên quan trực tiếp đến vụ án đã đến Công an tỉnh đầu thú./.

Hữu Chí (TTXVN/Vietnam+)