Vu o to lao xuong bien Ha Long: Nan nhan thu tu da tu vong hinh anh 1Hiện trường vụ tai nạn. (Ảnh: TTXVN)

Tối 11/7, Giám đốc Sở Y tế Quảng Ninh Nguyễn Trọng Diện thông tin: Do bệnh nhân có tiên lượng rất xấu, khó có thể cứu chữa nên chiều ngày 11/7 người nhà chị Vũ Thị H. đã đề nghị được đưa bệnh nhân về nhà ở Hà Nội.

Chị H. là nạn nhân thứ tư và cũng là nạn nhân cuối cùng trong vụ ôtô lao xuống biển vào đêm 10/7. 

Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh Trịnh Văn Mạnh xác nhận: Nạn nhân Vũ Thị H. đã tử vong trên đường được đưa về nhà.

Như TTXVN thông tin: Vào khoảng 22 giờ ngày 10/7, tại thành phố Hạ Long xuất hiện cơn giông. Mưa lớn khiến tầm nhìn hạn chế. Một xe ôtô con nhãn hiệu Madaz mang biển kiểm soát 30F-171.15 do anh T.T.A. (sinh năm 1983, trú tại Hà Nội) điều khiển, chạy trên đường bao biển Trần Quốc Nghiễn, hướng từ Cột 8 đến Cột Đồng Hồ đã bất ngờ lao xuống biển ở khu vực Cột 8, nơi dự án xây dựng bãi tắm nhân tạo đang được thi công.

Khi xảy ra tai nạn, trên xe có 5 người, người lái xe là anh A. đã kịp thời thoát ra, 4 người bị mắc kẹt trong xe được lực lượng chức năng và người dân đưa ra khỏi xe và chở đi cấp cứu tại bệnh viện.

[Xe ôtô lao xuống biển ở Quảng Ninh: 3 người tử vong, 1 người nguy kịch]

Trong số 4 nạn nhân được cấp cứu tại Bệnh viên Đa khoa tỉnh Quảng Ninh có 3 người đã tử vong (1 phụ nữ và 2 trẻ em) - chị V.T.H. (sinh năm 1988, vợ của người lái xe, trú ở nhà 312 K1, phường Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy, Hà Nội); cháu Trần Minh Q. (sinh năm 2017); cháu Bùi Tiến D. (sinh năm 2011, trú tại phường Tây Tựu, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội).

Nạn nhân còn lại là chị Vũ Thị H. (sinh năm 1984, trú ở Đông Ngạc, huyện Từ Liêm (Hà Nội), nhập viện lúc 22 giờ 7 phút ngày 10/7. Khi vào viện tại khoa Hồi sức Cấp cứu, bệnh nhân ở trong tình trạng rất nặng, đồng tử giãn tối đa. Nhân viên y tế đã tiêm cho bệnh nhân thuốc vận mạch. Đến 23 giờ 30 phút, kết quả chụp cắt lớp vi tính cho thấy hình ảnh sọ não phù nề nhiều, phổi có hình ảnh mờ lan tỏa 2 bên. Tiên lượng rất nặng.

Kết quả kiểm tra nồng độ cồn của người lái xe Madaz lao xuống biển là anh Trần Tuấn A. có nồng độ cồn 0,9 milimol/lít máu, âm tính với ma túy.

(TTXVN/Vietnam+)