Xe khách cháy rụi trên Quốc lộ 279, may mắn không có thương vong

Xe ôtô khách biển kiểm soát 36F-000.57 chạy tuyến Điện Biên-Thanh Hóa, khi đến km24+400, Quốc lộ 279 đoạn qua địa phận bản Pá Tong, xã Búng Lao, huyện Mường Ảng, tỉnh Điện Biên thì tự bốc cháy.
Xe khách cháy rụi trên Quốc lộ 279, may mắn không có thương vong ảnh 1Xe khách bị cháy rụi. (Ảnh: TTXVN phát)

Khoảng 17 giờ 50 phút ngày 26/12, tại km24+400, Quốc lộ 279 đoạn qua địa phận bản Pá Tong, xã Búng Lao, huyện Mường Ảng, tỉnh Điện Biên, một xe khách đang lưu thông bất ngờ bị cháy rụi.

Xe ôtô khách biển kiểm soát 36F-000.57, chạy tuyến Điện Biên-Thanh Hóa, do tài xế Chu Kim Anh (sinh năm 1982) điều khiển, khi đến địa phận trên thì tự bốc cháy. Lúc đó, trên xe có 6 người, trong đó có 2 hành khách.

[Cháy xe bồn chở xăng dầu, cao tốc Hà Nội-Hải Phòng ùn tắc cục bộ]

Rất may, những người trong xe đã kịp thời thoát ra ngoài nên vụ cháy không có thiệt hại về người nhưng chiếc xe ôtô khách bị cháy rụi trơ khung.

Xe khách cháy rụi trên Quốc lộ 279, may mắn không có thương vong ảnh 2Xe khách bị cháy rụi. (Ảnh: TTXVN phát)

Ngay sau khi xảy ra vụ cháy, lực lượng Cảnh sát Giao thông đã có mặt tại hiện trường, phối hợp cùng các lực lượng dập tắt ngọn lửa, đồng thời phân làn đảm bảo giao thông trên tuyến.

Theo Đội Cảnh sát giao thông Công an huyện Tuần Giáo, lái xe thấy gần phía cầu sau của xe có khói nên dừng xe kiểm tra, sau đó dùng bình xịt cứu hỏa xịt vào thì bất ngờ lửa bùng cháy từ dưới gầm xe./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục