Xe khach mat lai, dam lot le duong tren Quoc lo 1A qua Soc Trang hinh anh 1Hiện trường vụ tại nạn giao thông tại Sóc Trăng. (Ảnh: Trung Hiếu/TTXVN)

Vào lúc 6 giờ ngày 14/2, trên tuyến Quốc lộ 1A, đoạn qua khu vực ấp Cống Đôi, xã Hồ Đắc Kiện, huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng, một vụ tai nạn giao thông đã xảy ra khi chiếc ôtô khách của nhà xe Hòa Hiệp chạy hướng từ Hậu Giang về Sóc Trăng bất ngờ mất lái, lấn làn, lọt lề đường rồi đâm thẳng vào một cống bên đường, làm hư hại một phần sân của nhà dân.

Chiếc ô tô khách biển số 51B-21643 do ông Phạm Ru Ty (sinh năm 1983) quê ở ấp Cái Ngon, xã Hòa Thành, thành phố Cà Mau (tỉnh Cà Mau) điều khiển. Khi xảy ra tai nạn, xe không có hành khách, chỉ có tài xế và phụ xe, rất may không ai bị thương.

Anh Hồ Ngọc Trung, người dân có một phần sân trước nhà bị hư hỏng do ô tô khách đâm vào, cho biết lúc tai nạn xảy ra, sân trước nhà anh có chiếc xe tải chở nước đá đang đậu, cùng một số người dân đang uống cà phê gần đó. Rất may là xe khách chỉ đâm vào bờ kè mặt sân, lọt xuống bờ kè rồi nằm lại đó, nếu không thì hậu quả sẽ rất nghiêm trọng.

Vụ tai nạn không gây thiệt hại về người, riêng chiếc ôtô khách bị hư hỏng phần đầu, một phần cống do Nhà nước quản lý và một phần sân nhà của người dân gần đó cũng bị hư hỏng. Ngay sau xảy ra vụ tai nạn, ngành chức năng địa phương đã có mặt để khắc phục hậu quả, cứu hộ kéo xe lên. Nguyên nhân vụ tai nạn đang được lực lượng chức năng làm rõ./.

Trung Hiếu (TTXVN/Vietnam+)