An mang o Binh Duong: Cam dao giet nguoi tinh roi tu thieu hinh anh 1Lực lượng chức năng phong tỏa hiện trường ngăn người dân hiếu kỳ đến xem. (Ảnh: Nguyễn Văn Việt/TTXVN)

Ngày 20/4, trên địa bàn phường Phú Hòa, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương đã xảy ra một vụ việc gây dư luận xôn xao khi một đối tượng cầm dao đâm chết người tình, sau đó tưới xăng lên cả hai người rồi tự thiêu, khiến hai người tử vong tại chỗ.

Theo thông tin bước đầu của Công an thành phố Thủ Dầu Một, vụ việc diễn ra vào sáng 20/4. Danh tính hai người tử vong là Thạch Thị Cẩm, 35 tuổi, ngụ tại tỉnh Bình Phước và Tống Văn Đi, 34 tuổi, ngụ tại tỉnh Sóc Trăng.

Hiện lực lượng Công an thành phố Thủ Dầu Một vẫn đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Dương tiến hành khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Những người dân chứng kiến vụ việc cho biết, khoảng gần 6 giờ cùng ngày, người dân cạnh một con hẻm nhỏ thuộc phường Phú Hòa, thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương thấy hai người bốc cháy như ngọn đuốc nên dùng vòi nước dập lửa. Tuy nhiên, khi lửa tắt hai người đã tử vong. Tại hiện trường, máu chảy lênh láng, một con dao có dính máu nằm cạnh thi thể hai người.

Tống Văn Đi và Thạch Thị Cẩm sống với nhau như vợ chồng tại một khu nhà trọ thuộc phường Phú Hòa, thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương. Trước đây khoảng một tháng, hai người xảy ra mâu thuẫn cãi nhau đến nỗi chị Cẩm phải bỏ đi thuê phòng trọ gần đó để ở.

Vài ngày trở lại đây, đối tượng Đi đến năn nỉ chị Cẩm về ở cùng, nhưng chị Cẩm nhất quyết không đồng ý. Quá bực tức, đối tượng Đi đến phòng trọ của chị Cẩm chửi bới và dọa đốt chết chị Cẩm, nhưng bị chủ trọ phát hiện đuổi đi.

Sau đó, đối tượng Đi phục sẵn tại con hẻm gần phòng trọ của chị Cẩm, khi thấy chị Cẩm đi làm qua thì chặn lại để nói chuyện, khi đó hai người xảy ra mâu thuẫn kịch liệt. Liền sau đó đối tượng Đi dùng dao đâm nhiều nhát vào người chị Cẩm và dùng xăng đã chuẩn bị sẵn, đổ lên cả hai người rồi châm lửa đốt./.

Nguyễn Văn Việt (TTXVN/Vietnam+)