Ẩu đả giữa hai nhóm thanh niên khiến 2 người chết, 2 người bị thương

Khoảng 2 giờ 30 phút ngày 12/8, tại đầu cầu treo Châu Hội, xã Châu Hội, huyện Quỳ Châu, đã xảy ra vụ ẩu đả giữa hai nhóm thanh niên gồm 7 người ở xã Châu Hội và 5 người ở xã Châu Nga.
Ẩu đả giữa hai nhóm thanh niên khiến 2 người chết, 2 người bị thương ảnh 1Hiện trường vụ án mạng. (Nguồn: baonghean.vn)

Sáng 12/8, đại diện Ủy ban Nhân dân xã Châu Hội, huyện Quỳ Châu (Nghệ An) cho biết trên địa bàn xảy ra vụ ẩu đả giữa hai nhóm thanh niên khiến 2 người chết, 2 người bị thương.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 2 giờ 30 phút ngày 12/8, tại đầu cầu treo Châu Hội (giáp Quốc lộ 48, thuộc địa phận xã Châu Hội, huyện Quỳ Châu) đã xảy ra vụ ẩu đả giữa hai nhóm thanh niên gồm 7 người ở xã Châu Hội và 5 người ở xã Châu Nga (huyện Quỳ Châu).

[Tạm giữ nhóm thanh niên chém lìa tay đối thủ do mâu thuẫn trên mạng]

Hậu quả khiến 2 người tử vong tại chỗ được xác định là H. V. D (sinh năm 2004) và L.V. S (sinh năm 2005); hai người khác bị thương nặng được đưa đi cấp cứu. Tất cả các nạn nhân đều trú tại xã Châu Nga, huyện Quỳ Châu.

Nhận được thông tin, Công an huyện Quỳ Châu và các lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt, khoanh vùng và khám nghiệm hiện trường, điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc./.

(TTXVN/ Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục

Cảnh giác lừa đảo công nghệ cao dịp cận Tết

Cảnh giác lừa đảo công nghệ cao dịp cận Tết

Cận Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, cùng với nhu cầu mua sắm, thanh toán, vay mượn và đi lại tăng cao, các hoạt động lừa đảo tài chính trên không gian mạng cũng gia tăng mạnh với nhiều thủ đoạn tinh vi.