Chiều 18/11, Công an huyện Di Linh (tỉnh Lâm Đồng) cho biết đơn vị đang phối hợp cùng các cơ quan chức năng tiến hành điều tra vụ việc anh Hoàng Vũ Linh (28 tuổi, trú tại xã Tân Châu, huyện Di Linh) bị đâm tử vong.

Thông tin ban đầu cho biết khoảng 15 giờ 45 phút ngày 17/11, dự đám cưới về, anh Hoàng Vũ Linh cùng nhóm bạn đến quán Karaoke Khởi Nguyên tại thị trấn Di Linh để hát.

Cùng lúc đó, nhóm của Ngô Quang Trường (31 tuổi, trú tại thị trấn Di Linh) cũng đến đấy. Trong lúc chờ xếp phòng, Ngô Quang Trường đã sang phòng của nạn nhân để mời uống bia do có biết nhau từ trước.

[Cà Mau: Điều tra làm rõ vụ dùng dao đâm chết người tại sân bóng]

Trong lúc mời bia giữa Ngô Quang Trường và Hoàng Vũ Linh xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát. Anh Hoàng Vũ Linh đã dùng ly bia đánh vào đầu Ngô Quang Trường.

Bực tức vì bị đánh, Ngô Quang Trường đã dùng dao bấm thủ sẵn trong người đâm nhiều nhát khiến anh Hoàng Vũ Linh gục xuống.

Nhóm bạn của Hoàng Vũ Linh đã đưa nạn nhân đi cấp cứu tại Trung tâm Y tế huyện Di Linh. Tuy nhiên do mất máu nhiều, nạn nhân đã tử vong.

Sau khi gây án, đối tượng Ngô Quang Trường đã bỏ trốn khỏi địa phương. Hiện cơ quan Công an huyện Di Linh đang tổ chức truy tìm hung thủ, tiến hành điều tra làm rõ vụ án mạng này./.

(TTXVN/Vietnam+)