Campuchia: Sap can cau xay dung tai Banteay Meanchey, 5 nguoi chet hinh anh 1Hiện trường vụ tai nạn. (Nguồn: Fresh News)

Nhật báo Khmer Times và trang mạng Fresh News chiều 12/8 dẫn nguồn tin từ cơ quan công an Campuchia đưa tin có ít nhất 5 phụ nữ thiệt mạng và 2 người khác bị thương khi cần cẩu xây dựng của một tòa nhà bị gãy và đổ đè những người bên dưới.

Sự việc xảy ra tại một công trình xây dựng thuộc thành phố Poipet, tỉnh Banteay Meanchey.

[Sập cần cẩu ở Mỹ làm 4 người thiệt mạng và 4 người bị thương]

Giám đốc Công an tỉnh Banteay Meanchey Ath Khem cho biết vụ tai nạn xảy ra tại một công trường xây dựng ở Phsar Kandal lúc 15 giờ ngày 12/8 khi cần cẩu gãy và rơi vào những người đang ngồi chơi gần công trình đang xây dựng.

Ông Ath Khem khẳng định "đã có 5 người đã chết và 2 người khác bị thương."

Campuchia: Sap can cau xay dung tai Banteay Meanchey, 5 nguoi chet hinh anh 2Hiện trường vụ tai nạn. (Nguồn: Fresh News)

Trang mạng Fresh News cho biết theo cơ quan cảnh sát địa phương, vào thời điểm xảy ra vụ việc, cần cẩu đang nâng tấm bêtông lớn lên độ cao 20 mét tại công trường km số 4, phường Phsar Kandal, thành phố Poipet.

Tỉnh trưởng Banteay Meanchey Um Reatrey đã đến hiện trường để chỉ đạo các lực lượng cứu hộ và yêu cầu tạm thời dừng hoạt động công trường để điều tra./.

Nguyễn Vũ Hùng (Vietnam+)