Cong bo giai Golf Ho Tram Strip 2018 trong khuon kho Asian Tour hinh anh 1 Giải Golf Hồ Tràm năm 2015. (Nguồn: The Bluffs Hồ Tràm Strip)

Theo thông tin từ Giải Golf chuyên nghiệp châu Á (Asian Tour) ngày 11/5, Giải Golf vô địch nhà nghề Hồ Tràm Players Championship sẽ chính thức diễn ra từ ngày 6-9/12/2018 tại sân The Bluffs Hồ Tràm Strip.

Diễn ra trong vòng bốn ngày, đây là giải đấu golf quy mô đầu tiên tổ chức tại Việt Nam kể từ sau giải đấu chuyên nghiệp Hồ Tràm Open đăng cai năm 2015.

Đánh giá về địa điểm tổ chức giải vào cuối năm nay, Tổng Giám đốc Asian Tour Josh Burack nói: “Chúng tôi vô cùng hào hứng khi quay trở lại Hồ Tràm, nơi đã lưu giữ rất nhiều kỷ niệm của các golf thủ, nhân viên và người hâm mộ về một giải đấu chuyên nghiệp. Giải đấu đến nay vẫn được xem là một trong những giải tốt nhất trong lịch sử Asian Tour. Nằm dọc theo một trong những bờ biển tuyệt đẹp của Việt Nam, cùng sự chuẩn bị chuyên nghiệp và hệ thống sân golf tuyệt vời, tất cả những điều đó sẽ khiến giải golf vô địch nhà nghề Hồ Tràm Players Championship trở thành giải đấu nổi bật của Asian Tour chúng tôi.”

Cong bo giai Golf Ho Tram Strip 2018 trong khuon kho Asian Tour hinh anh 2Giải Golf Hồ Tràm năm 2015. (Nguồn: The Bluffs Hồ Tràm Strip.)

Năm 2015, Giải golf Hồ Tràm Open 2015 đã thu hút rất nhiều tên tuổi lớn của thế giới đến tranh tài như Darren Clarke, Thomas Bjorn, Geoff Ogilvy và Sergio Garcia, người đã giành được chiếc cúp vô địch sau vòng “play-off” của bốn golf thủ.

Với sự thành công vang dội cùng cách tổ chức chuyên nghiệp, giải Hồ Tràm Open đã được các thành viên Asian Tour bình chọn là “Sự kiện hay nhất của Năm 2015” không lâu sau đó.

“Chúng tôi muốn giải đấu này trở thành sự kiện thể thao chuẩn mực mà các sự kiện thể thao châu Á 2018 khác cần đạt được,” ông Michael Kelly, Chủ tịch điều hành cấp cao của Asian Coast Development (ACDL), công ty phát triển dự án Hồ Tràm Strip và sân golf The Bluffs hào hứng cho biết.

Để tối ưu thành công cho giải Hồ Tràm Players Championship, The Bluffs tiếp tục hợp tác với đối tác Performance54, một trong những đơn vị hàng đầu chuyên phụ trách tổ chức quảng bá các giải đấu golf chuyên nghiệp./.

PV (Vietnam+)