Cong bo tai tro dinh duong cho cac van dong vien Viet Nam xuat sac hinh anh 1Quang cảnh lễ ký kết tài trợ. (Ảnh: Vietnam+)

Chiều 23-4, tại Hà Nội, Ủy ban Olympic Việt Nam (VOC) phối hợp với Hiệp hội Paralympic Việt Nam (VPA) và Công ty Herbalife Việt Nam tổ chức Lễ công bố tài trợ dinh dưỡng cho các vận động viên xuất sắc Việt Nam.

Theo đó, Herbalife Việt Nam tài trợ sản phẩm dinh dưỡng cho 110 vận động viên xuất sắc và 40 vận động viên người khuyết tật xuất sắc trong hai năm 2021 và 2022.

Thỏa thuận này là một phần trong chương trình hợp tác lâu dài giữa Herbalife Việt Nam và thể thao Việt Nam bao gồm: Tài trợ dinh dưỡng, hỗ trợ huấn luyện dinh dưỡng, trao thưởng và các hỗ trợ tài chính dành cho các vận động viên hàng đầu Việt Nam.

[Công bố đơn vị tư vấn, tiếp thị tài trợ cho SEA Games 31]

Phát biểu tại Lễ ký kết, bà Lê Thị Hoàng Yến, Phó tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục thể thao khẳng định: “Những năm qua, được sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng, Nhà nước, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, thể thao Việt Nam đã nâng cao vị thế, thành tích trên đấu trường khu vực, châu lục và thế giới. Sự quan tâm, hỗ trợ của các doanh nghiệp, trong đó có Herbalife Việt Nam đã góp phần vào thành công chung của thể thao Việt Nam."

"Tôi tin tưởng rằng, dưới sự hỗ trợ dinh dưỡng của Herbalife Việt Nam, thể thao Việt Nam sẽ gặt hái được nhiều thành công trong năm 2021. Đây là một năm quan trọng khi thể thao Việt Nam tham dự đấu trường Olympic, Đại hội thể thao trẻ châu Á, SEA Games 31 và Para Games 11," bà Yến nói.

Về phía nhà tài trợ, ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám đốc Herbalife chia sẻ: "Chúng tôi tự hào về mối quan hệ hợp tác lâu dài với VOC và VPA. Thông qua sự hợp tác, chúng tôi luôn nỗ lực mang lại những hỗ trợ thiết thực cho cộng đồng thể thao trong nước cũng như các vận động viên hàng đầu Việt Nam trong nhiều năm qua"./.

(Vietnam+)