Chiều nay (19/4), Ban tổ chức SEA Games 31 và ASEAN Para Games 11 vừa công bố đơn vị đại diện cho Ban tổ chức để triển khai công tác tư vấn, tiếp thị tài trợ phục vụ Đại hội đồng thời đưa ra kế hoạch tiếp thị tài trợ chi tiết để đảm bảo mục tiêu và hiệu quả. 

Theo đó, kế hoạch có ba mục tiêu chính là xây dựng nội dung phong phú, tối ưu hiệu quả truyền thông và đa dạng đối tác chiến lược.  

Ban tổ chức muốn không chỉ tổ chức thành công hai đại hội thể thao lớn mà còn truyền đi cảm hứng, lan tỏa niềm hy vọng tới cộng đồng các nước ASEAN và thế giới để cùng vượt qua khủng hoảng. 

Đơn vị được lựa chọn là Công ty Vietcontent. Trong bối cảnh dịch COVID-19 gây nhiều ảnh hưởng, Vietcontent cùng Ban tổ chức đã có những bước chuẩn bị tích cực để đảm bảo tốt nhất hiệu quả của công tác tiếp thị tài trợ. 

Cong bo don vi tu van, tiep thi tai tro cho SEA Games 31 hinh anh 1 SEA Games 31 rất đặc biệt vì sẽ diễn ra trong bối cảnh dịch COVID-19 còn nhiều phức tạp. (Ảnh: PV/Vietnam+) 

SEA Games 31 và ASEAN Para Games 11 dự kiến diễn ra tại Việt Nam từ 21/11-23/12 năm nay với Thủ đô Hà Nội là nơi đăng cai chính cùng một số địa phương khác như Bắc Ninh, Hải Phòng, Quảng Ninh, Phú Thọ...

SEA Games 31 dự kiến diễn ra với 40 môn thi đấu cùng 520 nội dung trong khi ASEAN Para Games gồm 11 môn. Đây là lần thứ hai Việt Nam đảm nhận vai trò tổ chức của đại hội thể thao lớn nhất Đông Nam Á kể từ năm 2003. 

Dự kiến số tiền thu từ việc tổ chức SEA Games 31 gồm: tiền đóng góp ăn, ở của các đoàn thể thao (khoảng 135 tỷ đồng), tiền thu từ bán vé (60 tỷ đồng), khoản thu từ tài trợ (khoảng 70 tỷ đồng). Trong khi đó, nguồn thu của ASEAN Para Games 11 xấp xỉ 40 tỷ đồng./. 

Hiển Nguyễn (Vietnam+)