Đắk Lắk: Bắt ba kẻ cướp tài sản tại nhà Chủ tịch huyện Krông Năng

Ba đối tượng đột nhập vào nhà của ông Vũ Văn Mỹ, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân Krông Năng, sau đó khi bị phát hiện đã dùng hung khí uy hiếp và cướp một số tài sản rồi tẩu thoát.
Đắk Lắk: Bắt ba kẻ cướp tài sản tại nhà Chủ tịch huyện Krông Năng ảnh 1Hai trong ba đối tượng đột nhập nhà Chủ tịch Ủy ban Nhân dân huyện Krông Năng. (Nguồn: sggp.org.vn)

Ngày 14/10, thông tin từ Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết các lực lượng chức năng đã bắt được ba đối tượng táo tợn cướp tài sản tại nhà của ông Vũ Văn Mỹ, Chủ tịch Ủy ban nhân dân Krông Năng (Đắk Lắk).

Theo thông tin ban đầu, vào sáng 14/10, một nhóm ba đối tượng đã đi ôtô đến và đột nhập vào nhà của ông Vũ Văn Mỹ, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân Krông Năng, tại thị xã Buôn Hồ (Đắk Lắk).

Sau khi bị người trong gia đình phát hiện, các đối tượng đã dùng hung khí uy hiếp và cướp một số tài sản rồi tẩu thoát.

[Phạt tù đối tượng dùng gạch tấn công và cướp ôtô trong hầm để xe]

Ngay sau khi nhận được trình báo, các lực lượng chức năng đã tổ chức truy bắt các đối tượng. Từ 12h đến 17h chiều cùng ngày, lần lượt cả ba đối tượng đã bị bắt.

Theo thông tin từ lực lượng công an, cả ba đối tượng trên đều có tiền án, trong đó có một đối tượng vừa ra tù, sinh sống ở gần nhà ông Vũ Văn Mỹ.

Vụ việc đang được xử lý theo quy định của pháp luật./.

Đắk Lắk: Bắt ba kẻ cướp tài sản tại nhà Chủ tịch huyện Krông Năng ảnh 2Ôtô chở nhóm cướp đến nhà Chủ tịch huyện Krông Năng. (Ảnh: Camera an ninh/vnexpress.net)
(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục