Do Duy Manh: Bat cu dieu gi cung co the xay ra trong bong da! hinh anh 1Duy Mạnh và đồng đội sẽ phải nỗ lực ở trận lượt về với April 25. (Nguồn: Hanoi FC)

Trung vệ Đỗ Duy Mạnh cho biết trận tái ngộ April 25 (4.25 SC) tại Triều Tiên sẽ rất khó khăn, nhưng Hà Nội FC sẽ nỗ lực để giành quyền đi tiếp tại đấu trường AFC Cup 2019.

"Chúng tôi phải tập trung 100% vì đây sẽ là trận đấu rất khó khăn khi xa nhà, thi đấu trên mặt sân cỏ nhân tạo, thời tiết và các yếu tố khác," Đỗ Duy Mạnh, cầu thủ vừa bước sang tuổi 23 vào hôm Chủ Nhật chia sẻ trên trang chủ của AFC.

"Là một hậu vệ, thực sự khó khăn khi phải đối đầu những tiền đạo cao to và mạnh mẽ của 4.25, nhưng chúng tôi sẽ phải ngăn chặn họ ở trận lượt về."

"Tôi nghĩ 4.25 là một đội mạnh vì họ rất kỷ luật và có thể lực tốt. Chúng tôi phải vượt qua tất cả những khó khăn này để có được kết quả tốt."

Trận lượt đi giữa hai đội tại Hàng Đẫy đã diễn ra rất hấp dẫn. Rim Chol-min bất ngờ đưa April 25 vươn lên dẫn trước, nhưng sau đó Hà Nội FC đã vùng lên mạnh mẽ và dẫn ngược 2-1 nhờ các bàn thắng của Văn Quyết và Papa Ibou Kebe.

[Hà Nội FC 'luyện công,' sẵn sàng cho trận đấu lịch sử với April 25]

Sau khi dẫn ngược, Hà Nội FC tiếp tục tạo ra nhiều cơ hội nới rộng khoảng cách nhưng không tận dụng thành công. Trái lại, họ còn để cho đối thủ có bàn thắng gỡ hòa 2-2 từ cú sút xa của Kim Yu-song ở những phút cuối.

Do Duy Manh: Bat cu dieu gi cung co the xay ra trong bong da! hinh anh 2Hà Nội FC cần phải tận dụng tốt hơn ở trận lượt về. (Nguồn: AFC)

"Đó là trận đấu khó khăn cho cả hai đội. Chúng tôi đã cố gắng để giành chiến thắng trên sân nhà, nhưng tiếc rằng chúng tôi chỉ có được kết quả hòa," Duy Mạnh chia sẻ.

"Tôi nghĩ 2-2 là một kết quả công bằng, nhưng bây giờ chúng tôi cần phải cố gắng hơn nữa ở trận lượt về. Chúng tôi cần rút ra những bài học từ sai lầm của mình để cải thiện cho trận đấu tiếp theo tại Bình Nhưỡng.

"Chúng tôi biết bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra trong bóng đá, vì vậy đội phải tập trung ở trận lượt về," trung vệ 23 tuổi cho hay. "Sức mạnh của chúng tôi là sự đoàn kết. Tôi hy vọng chúng tôi sẽ giành chiến thắng để đi tiếp."

Trận đấu giữa April 25 và Hà Nội FC sẽ diễn ra trên sân Kim Il-sung vào lúc 15 giờ chiều 2/10. Tuy nhiên, vì những lý do đặc biệt và quy định của nước chủ nhà, trận đấu sẽ không được phát sóng trực tiếp trên các kênh sóng truyền hình.

Với kết quả hòa 2-2 ở lượt đi, đoàn quân của huấn luyện viên Chu Đình Nghiêm buộc phải thắng hoặc hòa từ tỷ số 3-3 trở lên mới giành vé đi tiếp.

Do Duy Manh: Bat cu dieu gi cung co the xay ra trong bong da! hinh anh 3Lịch sử đang chờ đợi Hà Nội FC. (Nguồn: Hanoi FC)
Huy Khánh (Vietnam+)