Đồng Nai: Hai ''hiệp sỹ'' bị đâm trọng thương khi truy bắt trộm

Trong quá trình bỏ chạy, hai nghi can đã chống trả quyết liệt, dùng vật nhọn đâm vào tay anh Hưng rồi đâm vào mạng sườn anh Hóa.

Sáng 21/8, Công an thành phố Biên Hòa (tỉnh Đồng Nai) cho biết đang điều tra vụ hai thành viên Đội phòng chống tội phạm phường An Bình (thành phố Biên Hòa) bị kẻ trộm đâm bị thương, phải đưa đi cấp cứu.

Theo xác minh ban đầu, khoảng 4 giờ ngày 21/8, tại khu nhà trọ ở khu phố 12 (phường An Bình, thành phố Biên Hòa, Đồng Nai), hai nghi can (chưa rõ lai lịch) đến con hẻm cụt và dung kìm cộng lực phá khóa cửa cổng một nhà dân với ý định trộm tài sản.

Chủ nhà phát hiện vụ việc và gọi điện báo cho anh Phan Văn Hóa, 55 tuổi, và anh Lê Minh Hưng, 46 tuổi, thành viên Đội phòng chống tội phạm phường An Bình.

Nhận tin báo, hai anh Hóa và Hưng lập tức có mặt để bắt trộm. Tuy nhiên, trong quá trình bỏ chạy hai nghi can đã chống trả quyết liệt, dùng vật nhọn đâm vào tay anh Hưng rồi đâm vào mạng sườn anh Hóa.

Khi hai thành viên Đội phòng chống tội phạm phường An Bình gục xuống đường, hai nghi can chạy trốn khỏi hiện trường.

Người dân sau đó đưa anh Hưng và Hóa đến Bệnh viện đa khoa Đồng Nai cấp cứu. Sau khi được các bác sỹ cứu chữa, đến trưa 21/8, sức khỏe của anh Hóa và anh Hưng dần hồi phục, không nguy hiểm đến tính mạng./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục