Ha Noi: 5 xe oto “noi duoi” chay nguoc chieu tren cau Nhat Tan hinh anh 1Xe biển xanh chạy ngược chiều trên cầu Nhật Tân (Ảnh: Otofun)

Những hình ảnh được ghi lại từ camera hành trình của một lái xe cho thấy 5 chiếc ôtô bất ngờ nối đuôi nhau chạy ngược chiều với tốc độ cao trên cầu Nhật Tân. Một trong số này còn mang biển xanh.

Ngày 6/4, trên diễn đàn otofun, một thành viên đã chia sẻ lại một loạt hình ảnh các xế hộp đi ngược chiều, gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông.

Theo thành viên này, vào khoảng gần 13 giờ cùng ngày, anh điều khiển xe qua khu vực cầu Nhật Tân. Khi phương tiện này đang di chuyển đúng chiều, làn thì bất ngờ phải đánh lái mạnh sang bên phải vì phát hiện một xe ôtô khác đi ngược chiều. Ngay sau đó, một loạt 4 xế hộp khác, trong đó có cả một xe mang biển xanh của Hà Nội cũng nối đuôi nhau chạy trái chiều, xuyên qua cầu.

Ha Noi: 5 xe oto “noi duoi” chay nguoc chieu tren cau Nhat Tan hinh anh 2Hình ảnh ghi lại rõ cảnh xe chạy ngược vào làn ngoài cùng của cầu (Ảnh: Otofun)

Năm xe chạy ngược chiều bao gồm 1 chiếc Ford Ecosport, 1 chiếc Toyota Innova, 1 chiếc Toyota Prado, 1 chiếc Mercedes E-Class và 1 chiếc Nissan Navara.

Trao đổi nhanh với phóng viên, một lãnh đạo Đội Cảnh sát giao thông số 2 (PC67, Công an Hà Nội) cho hay: Đơn vị này đã nắm được thông tin liên quan đến vụ việc. Hiện, đơn vị cũng đang tiến hành các thủ tục liên quan theo quy định.

Ha Noi: 5 xe oto “noi duoi” chay nguoc chieu tren cau Nhat Tan hinh anh 3Hiện cảnh sát đang tiếp tục làm rõ vụ việc xe chạy ngược chiều này (Ảnh: Otofun)

Đáng chú ý, đây không phải lần đầu tiên xuất hiện tình trạng các phương tiện chạy ngược chiều trên cầu Nhật Tân.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ./.
PV (Vietnam+)