Hơn 4.000 Novator tham dự đại hội thể thao Nova Olympic

Nova Olympic là một trong những sự kiện lớn nằm trong chuỗi hoạt động hướng tới kỷ niệm 30 năm thành lập Tập đoàn NovaGroup và được tổ chức dành riêng tất cả Novator.
Hơn 4.000 Novator tham dự đại hội thể thao Nova Olympic ảnh 1Hàng ngàn Novator tham dự sự kiện.

Sáng 16/7, tại Quảng trường Aqua Marina, dự án Aqua City, Đô thị sinh thái thông minh phía Đông Thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra Lễ khai mạc Đại hội thể thao Nova Olympic và xác lập kỷ lục "Biểu tượng được hợp lực từ nhiều Bib chạy nhất Việt Nam."

Đây là sự kiện thể thao lớn nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 30 năm thành lập Tập đoàn NovaGroup (1992-2022) và thu hút hơn 4.000 lượt nhân viên đăng ký tham dự

Màn ra quân ấn tượng của hàng ngàn vận động viên Novator

Nova Olympic là một trong những sự kiện lớn nằm trong chuỗi hoạt động hướng tới kỷ niệm 30 năm thành lập Tập đoàn NovaGroup và được tổ chức dành riêng tất cả Novator.

Không chỉ mang ý nghĩa giao lưu và gắn kết nhân viên trong tập đoàn, đại hội này còn khẳng định quy mô nhân lực của NovaGroup,  đồng thời thể hiện những nét đặc sắc trong văn hóa doanh nghiệp và xây dựng môi trường làm việc năng động, đoàn kết với đội ngũ nhân sự được tham gia thường xuyên các hoạt động rèn luyện sức khỏe & thể chất.

Phát biểu tại lễ khai mạc, ban lãnh đạo tập đoàn chia sẻ: “Cách đây nửa năm, cũng tại Aqua City, chúng ta cùng được nghe tuyên bố Chủ đề năm 2022: Hợp lực phát triển trong Year End Party 2021. Với tinh thần và nhiệt huyết của các bạn hôm nay, đủ để tôi cảm nhận được các bạn đã không ngừng trau dồi và phát triển bản thân, nỗ lực hết mình trong công việc để chinh phục những mục tiêu kỳ vọng đã đặt ra, hòa cùng các mục tiêu chung của tập đoàn.”

Không dừng ở một giải thể thao nội bộ, Nova Olympic được tổ chức với quy mô lớn và rất chuyên nghiệp. Chỉ sau một thời gian ngắn phát động, Nova Olympic 2022 đã có hơn 4.000 lượt Novator đăng ký tham gia.

Hàng ngàn nhân viên đến từ các phòng ban, các tổng công ty khác nhau nhưng hòa chung cùng một mục tiêu hợp lực, bứt phá chinh phục tại Đại hội thể thao Nova Olympic.

Các vận động viên được chia làm 12 đoàn cùng tranh tài 22 nội dung thi đấu của 8 bộ môn bóng đá, tennis, điền kinh, cầu lông, đua xe đạp, bóng bàn, cờ vua, billiards. Tổng giải thưởng được trao cho các đội chiến thắng lên tới 1 tỷ đồng.

Lễ khai mạc đã diễn ra bầu không khí nhiệt huyết và tràn đầy hứng khởi, các vận động viên - Novator đã hô vang khẩu hiệu: Hợp lực phát triển để chính thức khai mạc Đại hội thể thao Nova Olympic 2022.

Mỗi thành viên, mỗi màu cờ sắc áo của 12 đoàn thể thao sẽ cùng chung vai, sát cánh và thi đấu hết mình, mang về những thành tích ấn tượng, chào mừng cột mốc quan trọng trên hành trình 30 năm thành lập và phát triển của tập đoàn.

Trước đó, 12 đoàn thể thao đã có những màn ra quân ấn tượng thể hiện sự sẵn sàng cống hiến hết mình trên đấu trường thể thao.

Kỷ lục mới của Việt Nam: Biểu tượng được hợp lực từ nhiều BIB nhất

Ngay sau khi ngọn đuốc khai mạc rực sáng, các vận động viên đã tuyên thệ thi đấu hết mình trong giải chạy đồng hành. Những Novator thường ngày mạnh mẽ, quyết đoán, trách nhiệm trong công việc, nay họ hóa thân thành các vận động viên bứt phá mạnh mẽ, thể hiện sức mạnh tập thể, lan tỏa tinh thần thi quyết liệt.

Hơn 4.000 Novator tham dự đại hội thể thao Nova Olympic ảnh 2Ông Bùi Xuân Huy,Chủ tịch HĐQT Novaland thắp đuốc tiếp thêm ngọn lửa tinh thần cho mỗi vận động viên Novator.

Sau khi hoàn tất cung đường chạy đồng hành, các Novator sử dụng BIB trên áo của mình dán vào mô hình logo Nova Olympic để cùng nhau tạo thành “Biểu tượng được hợp lực từ nhiều BIB nhất Việt Nam.”

Đây chính là điểm nhấn quan trọng của lễ khai mạc, là cơ sở để Tổ chức Kỷ lục Việt Nam xác nhận và trao bằng chứng nhận Kỷ lục cho NovaGroup.

Hình ảnh những chiến binh Novator tăng tốc, bứt phá và cùng quy tụ để hợp lực tạo nên biểu tượng kỷ lục này là cách mỗi Novator thể hiện rõ nét thông điệp "Hợp lực phát triển" cùng hướng đến sinh nhật 30 năm của tập đoàn.

Với bề dày 30 năm xây dựng và phát triển, lãnh đạo NovaGroup luôn xem nhân sự là tài sản quý giá nhất và kiện toàn nhân sự là nhiệm vụ hàng đầu trong mọi hoạt động phát triển doanh nghiệp.

Không chỉ đào tạo nhân lực có năng lực chuyên môn, năng lực quản lý, NovaGroup còn chú trọng xây dựng một đội ngũ năng động với các hoạt động rèn luyện sức khỏe, thể chất và tri thức.

Liên tục được vinh danh trong Top 10 doanh nghiệp tiêu biểu có nguồn nhân lực hạnh phúc, Thương hiệu Nhà tuyển dụng hấp dẫn, Nhà tuyển dụng được yêu thích nhất nhiều năm liền, NovaGroup cam kết liên tục nâng cao cuộc sống của nhân viên về tinh thần, vật chất qua những chính sách phúc lợi tốt và cạnh tranh trên thị trường lao động, xứng tầm Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam.

Hơn 4.000 Novator tham dự đại hội thể thao Nova Olympic ảnh 3Mỗi vận động viên góp phần tạo nên Biểu tượng hợp lực tại sự kiện.

Tại NovaGroup, mỗi Novator không chỉ được hưởng các ưu đãi của hệ sinh thái NovaGroup mà còn được tạo điều kiện để bản thân phát triển, không chỉ về chuyên môn, tri thức mà còn các hoạt động ngoại khóa, câu lạc bộ thể dục thể thao bổ ích như yoga, vầu lông, tennis, bóng đá nam, bóng đá nữ.

Bên cạnh các lớp học bổ sung thể lực sau giờ làm việc do CITIGYM - một thành viên trong hệ sinh thái của NovaGroup tổ chức như combat, Zumba, ngày hội Book Day “Nâng tầm tri thức - Hợp lực phát triển” cũng thu hút được nhiều lượt tham quan, tìm hiểu.

Thời gian diễn ra Đại hội thể thao Nova Olympic:

- Thời gian đăng ký: 4/5-17/6

- Thời gian tổ chức thi đấu: 4/7-5/9

- Lễ bế mạc và trao giải: 10/9

Hơn 4.000 Novator tham dự đại hội thể thao Nova Olympic ảnh 4Các vận động viên trong ngày khai mạc.
(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục