Sự thể bắt đầu khi Reveredo tham gia buổi gặp mặt gia đình, và anh chàngnày đã quyết định để lại chú chó nòi Shih Tzu tên là Chocolate của anh ở trên xevì Chocolate sủa quá nhiều.
Không may, trong lúc vắng người, kẻ trộm đã nẫng mất chiếc xe củaReveredo, kèm theo cả chú chó nòi Shih Tzu của anh.
Chia sẻ với AFP, vị chủ nhân đen đủi nói: “Tôi không quan tâm tới chiếc xeđã mất, tất cả những gì tôi muốn là Chocolate.”
Và để tìm lại chú chó cưng của mình, Reveredo đã sẵn sàng đưa ra phầnthưởng hậu tạ là cặp vé xem trận đấu thuộc vòng loại World Cup 2014 của khu vựcNam Mỹ giữa Peru và Paraguay.
Đây là trận đấu được người hâm mộ bóng đá vô cùng mong mỏi, vậy nên cóthể thấy phần thưởng mà Reveredo đưa ra giá trị đến thế nào.
Chủ nhân của Chocolate nói rằng, anh đã phải xếp hàng cả đêm để mua đượccặp vé hạng cao cấp với giá 110 USD. Tới thời điểm này, mức giá có thể đã caolên gấp 4 lần. Thế nhưng dù có vất vả vì hâm mộ trái bóng tròn tới đâu chăng nữa,Reveredo vẫn dành nhiều tình cảm nhất cho cún cưng của anh, vậy nên để nhận lạiChocolate, anh sẵn sàng tặng ngay cặp vé “xịn” của mình.
Reveredo cũng cho biết đã có 2 cuộc điện thoại gọi tới báo tình hình choanh, song tất cả đều không chính xác.
Không chỉ có Reveredo, mà cả vợ và con anh cũng rất buồn. “Chocolate cũng là con vật cưng của vợ tôi. Thậm chí, cô ấy còn yêu quý nóhơn cả tôi nữa,” anh chàng đen đủi cho biết./.