Jetstar mở thêm 3 đường bay mới, giá siêu rẻ chỉ từ 33.000 đồng/chặng

Jetstar mở 3 đường bay giữa Đà Nẵng-Vinh, Thanh Hóa, Phú Quốc

Jetstar Pacific vừa công bố mở thêm 3 đường bay nội địa với giá bay chỉ từ 33.000 đồng giúp hành khách có nhiều cơ hội đi lại bằng đường hàng không.
Máy bay của hãng hàng không Jetstar Pacific. (Ảnh: Tiến Sỹ/Vietnam+)
Máy bay của hãng hàng không Jetstar Pacific. (Ảnh: Tiến Sỹ/Vietnam+)

Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific vừa công bố mở thêm 3 đường bay nội địa mới kết nối giữa Đà Nẵng và Vinh, Thanh Hóa, Phú Quốc vào hôm nay (ngày 9/4) bằng máy bay hiện đại Airbus A320s để phục vụ nhu cầu đi lại của nhân dân và kích thích tăng trưởng du lịch của các địa phương.

Cả 3 đường bay nội địa mới của Jetstar Pacific sẽ được kết nối với mạng bay Vietnam Airlines Group, Jetstar Goup và hãng hàng không 5 sao Emirates đến trên trên 185 điểm đến 18 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, tạo thuận lợi cho du khách quốc tế kết nối các đường bay nội địa Việt Nam để đến thăm các địa danh du lịch nổi tiếng.

Ngày 10/4, đường bay Đà Nẵng-Vinh sẽ chính thức được mở bán vé với giá khởi điểm chỉ từ 190.000 đồng/chặng. Lịch khai thác bắt đầu từ ngày 19/4, tần suất 3 chuyến/tuần vào thứ Tư, Sáu và Chủ nhật.

[Jetstar ưu tiên làm thủ tục với gia đình có trẻ em, người già dịp Tết]

Từ 15/4, vé máy bay tiếp tục được mở bán trên 2 đường bay, giữa Đà Nẵng-Phú Quốc từ 890.000 đồng/chặng và Đà Nẵng-Thanh Hóa chỉ từ 370.000 đồng/chặng. Cả 2 đường bay được Jetstar Pacific khai thác 4 chuyến tuần, cất cánh giữa Đà Nẵng-Phú Quốc bắt đầu từ ngày 24/5 và Đà Nẵng-Thanh Hóa từ 25/5 tới.

“Việc kết nối mạng bay giá rẻ rộng lớn đến Đà Nẵng và khu vực Bắc miền Trung, Phú Quốc tiếp tục chứng minh cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp nhiều cơ hội giao thương, du lịch cho người dân với giá rẻ hợp lý. Đồng thời, việc mở đường bay mang đến cơ hội trải nghiệm mới trên chuyến bay của Jetstar,” đại diện Jetstar Pacific chia sẻ.

Nhân dịp khai trương thương mại, Jetstar Pacific thực hiện đợt bán vé siêu rẻ giá chỉ từ 33.000 đồng/chặng trên 3 đường bay mới. Vé mở bán bắt đầu từ 11 giờ ngày 15-17/4 tại website www.jetstar.com. Mức giá chưa bao gồm thuế phí nếu có, chỉ áp dụng cho hình thức thanh toán trực tuyến tại thời điểm đăng ký và các chuyến bay khởi hành trước ngày 11/8/2019.

Đà Nẵng là điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam và trên thế giới, đây cũng là trung tâm khai thác lớn của Jetstar Pacific sau Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Hiện Hãng cũng đang khai thác các đường bay quốc tế giữa Đà Nẵng-Đài Bắc (Taipei, Đài Loan), Đà Nẵng-Hongkong cùng Đà Nẵng-Singapore của Jetstar Group.

Năm 2018, Jetstar Pacific thực hiện trên 40.000 chuyến bay an toàn tuyệt đối, vận chuyển 6,2 triệu lượt khách, tăng 14,3%. Theo kết quả khảo sát, có trên 99% hành khách trả lời hài lòng, sẵn sàng bay cùng Jetstar Pacific trong lần tiếp theo.

Jetstar Pacific có hai cổ đông chính là hãng hàng không quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) và Tập đoàn Hàng không quốc gia Australia-Qantas Group (Qantas Airways). /.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục