Đáp ứng nhu cầu khách bay quốc tế, du lịch, thăm thân, du học, kinh doanh,… các đường bay quốc tế của Vietjet đã trở lại cùng nhiều sản phẩm, dịch vụ mới, đặc biệt là chăm sóc y tế và xét nghiệm miễn phí. Hành khách sẽ có trải nghiệm bay thú vị, an toàn sau thời gian ở nhà chống dịch.

Bên cạnh các đường bay được mở lại từ đầu năm 2022 kết nối Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh với Seoul (Incheon, Hàn Quốc), Tokyo (Narita, Nhật Bản), Bangkok (Thái Lan), Đài Bắc (Đài Loan, Trung Quốc)... dự kiến từ cuối tháng Ba và trong tháng 4/2022, Vietjet sẽ khai thác các đường bay quốc tế từ Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng, Phú Quốc tới các điểm đến như Phuket (Thái Lan), Đài Nam, Cao Hùng (Đài Loan, Trung Quốc), Kuala Lumpur (Malaysia), New Delhi (Ấn Độ), Bali (Indonesia), Busan (Hàn Quốc), Osaka (Nhật Bản)...

Các chuyến bay sẽ được khai thác từ 1-4 chuyến khứ hồi mỗi tuần và sẽ tiếp tục tăng cường để đáp ứng nhu cầu di chuyển, giao thương và du lịch của khách hàng khi các hoạt động kinh tế, du lịch bình thường và cuộc sống đang trở lại trên khắp toàn cầu.

[Vietjet tăng tần suất, mở loạt đường bay đến các địa điểm du lịch]

Năm 2022, Vietjet đang mở rộng mạng bay quốc tế đến các điểm đến mới tại châu  Âu, Australia với những tàu bay lớn được đưa vào khai thác bên cạnh đội bay thân hẹp hiện đại của hãng.

Dịp này, Vietjet cũng mang tới cho khách hàng nhiều sản phẩm, dịch vụ mới như hạng vé SkyBoss Business, các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ, spa và món ăn mới cũng như những chương trình văn hoá, nghệ thuật đặc sắc trên độ cao 10.000m.

Thông tin chi tiết về lịch bay, các quy định xuất, nhập cảnh và chương trình khuyến mãi hấp dẫn sẽ được cập nhật thường xuyên trên website www.vietjetair.com, ứng dụng điện thoại Vietjet Air và facebook page www.facebook.com/vietjetvietnam.

Hãng hàng không thế hệ mới Vietjet dẫn đầu cuộc cách mạng trong ngành hàng không Việt Nam, khu vực và thế giới. Với khả năng quản lý chi phí, khai thác, vận hành vượt trội, Vietjet mang tới cơ hội bay với chi phí tiết kiệm, linh hoạt, cung cấp đa dạng dịch vụ, đáp ứng mọi nhu cầu tiêu dùng của khách hàng.

Vietjet là thành viên chính thức của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) và sở hữu chứng nhận An toàn khai thác IOSA. Hãng hàng không tư nhân Việt Nam được xếp hạng 7 sao - cao nhất thế giới về an toàn hàng không bởi tổ chức uy tín AirlineRatings, top 50 hãng hàng không tốt nhất toàn cầu về hoạt động và sức khỏe tài chính trong hai năm 2018, 2019 của AirFinance Journal, liên tục nhận giải hãng hàng không chi phí thấp tốt nhất trao bởi các tổ chức uy tín như Skytrax, CAPA, AirlineRatings.../.

Việt Hùng (Vietnam+)