Khẩn trương truy tìm đối tượng giết người rồi lẩn trốn trong rừng

Hàng trăm người thuộc các lực lượng Công an, Biên phòng và dân quân tự vệ địa phương đang được huy động vào rừng bản Chút Mút trên địa bàn xã tìm đối tượng giết người rồi bỏ trốn vào rừng.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Ngày 7/5, ông Hoàng Lý, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân xã Lâm Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình, cho biết hàng trăm người thuộc các lực lượng Công an, Biên phòng và dân quân tự vệ địa phương đang được huy động vào rừng bản Chút Mút trên địa bàn xã tìm đối tượng giết người rồi bỏ trốn vào rừng.

Trước đó, khoảng 15 giờ ngày 6/5, chị H.T.M (trú bản Chút Mút, xã Lâm Thủy, huyện Lệ Thủy) cùng ông Trần Văn Thông (sinh năm 1968, nguyên quán xã Trường Sơn, huyện Quảng Ninh, Quảng Bình) vào khu vực rừng gần nhà chị M.

Sau đó, ông Trần Văn Thông gọi điện cho người thân ở xã Trường Sơn báo mình vừa sát hại chị M rồi tắt máy điện thoại. Khi người thân đến nơi tìm kiếm thì phát hiện chị M đã tử vong cách nhà khoảng 900m, trong tư thế bị dây siết cổ vào gốc cây.

Nhận được thông tin, lực lượng chức năng đã truy tìm Trần Văn Thông trong đêm 6/5, nhưng đến sáng 7/5 vẫn chưa tìm thấy. Do rừng rậm nên việc truy bắt đối tượng gặp nhiều khó khăn.

Theo ông Hoàng Lý, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân xã Lâm Thủy, ông Trần Văn Thông có mối quan hệ với chị M trong thời gian dài, song không đăng ký kết hôn. Trước đây, chị M đã có một đời chồng và 2 đứa con riêng, sau đó có thêm với ông Thông 1 đứa con.

Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục