Mot so ngan hang huong ung ngay khong dung tien mat 16/6 hinh anh 1Xu hướng mua sắm online đang diễn ra phổ biến. (Ảnh: CTV)

Nhằm hưởng ứng chủ trương của Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước về đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt, một số đơn vị như Ngân hàng Thương mại cổ phần Hàng Hải (MSB), Sacombank triển khai nhiều chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng cá nhân và tổ chức.

Theo đó, MSB chính thức ra mắt thẻ tín dụng mới MSB Visa Online - thẻ tín dụng đầu tiên được thiết kế chuyên biệt cho các khách hàng ưu chuộng hình thức chi tiêu online, có tính năng hoàn tiền với tỷ lệ cao tới 20%.

Cụ thể, trong suốt thời gian sử dụng, chủ thẻ được nhận ưu đãi hoàn tiền từ 10%-20% cho các giao dịch chi tiêu trực tuyến như  CGV, Galaxy Cinema, BHD, Lotte Cinema, Cinestar, Lazada, Tiki, Shopee, Adayroi, Amazon, Alibaba, Ebay và Delivery Now.

[Thanh toán không dùng tiền mặt: Lấy khách hàng làm trung tâm]

Ngoài ra, chủ thẻ còn được ưu đãi hoàn tiền được áp dụng mọi lúc, không giới hạn thời gian với tổng số tiền được hoàn lại lên đến 300.000 đồng/tháng, tương đương 3,6 triệu đồng/năm.

Chia sẻ về sản phẩm thẻ tín dụng mới này, ông Nguyễn Hoàng Linh, Tổng Giám đốc Ngân hàng Bán lẻ MSB cho biết: "Với thế mạnh nền tảng công nghệ hiện đại của ngân hàng, chủ thẻ MSB Visa Online có thể thực hiện giao dịch mọi lúc, mọi nơi bằng những thao tác đơn giản qua thiết bị di động. Trong bối cảnh xu hướng chi tiêu trực tuyến được dự báo sẽ còn phát triển mạnh trong những năm tới, thẻ tín dụng MSB Visa Online kỳ vọng sẽ là công cụ tài chính đắc lực cho tín đồ mua sắm trực tuyến, đem đến những trải nghiệm giá trị về sự tiện lợi và tối đa lợi ích trong mọi giao dịch, chi tiêu hàng ngày.”

Còn tại Sacombank, từ 3-16/6, khách hàng cá nhân lần đầu đăng ký mua bất kỳ gói combo nào sẽ được miễn phí quản lý tài khoản combo trong 6 tháng. Combo là gói sản phẩm dịch vụ được Sacombank đặc biệt thiết kế nhằm gia tăng tiện ích cũng như tiết kiệm phí dịch vụ cho khách hàng bao gồm: dịch vụ quản lý tài khoản, Internet Banking, Alert báo giao dịch tự động và thẻ thanh toán.

Đối với khách hàng là tổ chức lần đầu giao dịch tại Sacombank và sử dụng gói combo sẽ được miễn phí sử dụng gói combo và phí giao dịch ngân hàng điện tử (bao gồm Internet Banking và ứng dụng Mobile Banking); tổ chức là khách hàng hiện hữu sẽ được miễn phí phí duy trì và phí giao dịch khi đăng ký sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử.

Đặc biệt, Sacombank sẽ hoàn 100.000 đồng cho 5.000 khách hàng giao dịch chi tiêu qua thẻ đầu tiên trong ngày 16/6 với các giao dịch có giá trị tối thiểu từ 200.000 đồng; miễn phí tất cả các giao dịch có tính phí như chuyển khoản ngoài hệ thống, chuyển tiền nhận bằng di động, chuyển tiền đến thẻ Visa/MasterCard, mua thẻ trả trước phi vật lý… cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử trong 2 ngày 15 và 16/6./.

Thúy Hà (Vietnam+)