Nghi phạm sát hại vợ ở Sơn La đã bị bắt giữ sau nhiều giờ lẩn trốn

Sau hơn 12 giờ, lực lượng chức năng đã bắt giữ được nghi phạm tại khu rừng cách hiện trường vụ án khoảng 1km; khi bị bắt, nghi phạm có vết thương trên người.
Nghi phạm sát hại vợ ở Sơn La đã bị bắt giữ sau nhiều giờ lẩn trốn ảnh 1Nghi phạm sát hại vợ Cà Văn Biển. (Ảnh: TTXVN phát)

Vào hồi 11 giờ 45 phút ngày 20/2, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Sơn La phối hợp với Công an huyện Thuận Châu và các lực lượng chức năng đã bắt giữ được Cà Văn Biển, sinh năm 1988, trú tại bản Song, xã Chiềng La, là nghi phạm sát hại vợ.

Trước đó, vào khoảng 22 giờ 45 phút ngày 19/2, Công an huyện Thuận Châu nhận được tin báo của người dân về vụ giết người ở bản Song, xã Chiềng La, huyện Thuận Châu, tỉnh Sơn La.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Thuận Châu đã phối hợp với các đơn vị chức năng của Công an tỉnh Sơn La khám nghiệm hiện trường và điều tra, truy bắt nghi phạm gây án.

[Sơn La: Bắt giữ đối tượng giết người rồi vứt xác ra hồ thủy lợi]

Qua điều tra, nạn nhân được xác định là chị Lò Thị Khánh, sinh năm 1995, ở bản Song, xã Chiềng La, huyện Thuận Châu, và nghi phạm gây án được xác định là Cà Văn Biển- chồng của nạn nhân.

Sau khi gây án, nghi phạm đã trốn khỏi hiện trường. Ngay lập tức, các đơn vị chức năng của Công an tỉnh Sơn La và Công an huyện Thuận Châu đã huy động hơn 100 cán bộ, chiến sỹ thực hiện các biện pháp nghiệp vụ, khoanh vùng, truy bắt nghi phạm.

Sau hơn 12 giờ, lực lượng chức năng đã bắt giữ được nghi phạm tại khu rừng cách hiện trường vụ án khoảng 1km. Khi bị bắt, nghi phạm có vết thương trên người. Hiện, nghi phạm đã được lực lượng chức năng đưa đến Bệnh viện Đa khoa huyện Thuận Châu cấp cứu.

Lực lượng chức năng đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục