Nhật ký kinh hoàng của nữ sát thủ "máu lạnh" giết người hàng loạt

Mới đây cảnh sát Nga đã phát hiện từ nhật ký của một tội phạm giết người hàng loạt tại đây những bằng chứng cho thấy bà ta bị ám ảnh bởi hành vi của một tên tội phạm khét tiếng khác.
Nhật ký kinh hoàng của nữ sát thủ "máu lạnh" giết người hàng loạt ảnh 1Sát thủ giết người hàng loạt Tamara Samsonova. (Nguồn: Daily Mail)

Mới đây cảnh sát Nga đã phát hiện từ nhật ký của một tội phạm giết người hàng loạt tại đây những bằng chứng cho thấy bà ta bị ám ảnh bởi hành vi của một tên tội phạm khét tiếng khác trong lịch sử.

Tamara Samsonova, một phụ nữ 68 tuổi và đã về hưu được đặt biệt danh là “Granny Ripper” (Bà cụ xé xác) vì đã giết và cắt xẻ thi thể của hơn 10 người trong vòng 20 năm qua.

Hiện cảnh sát đang tiến hành các xét nghiệm tâm lý để xác định liệu Samsonova có ăn những cơ quan nội tạng từ các nạn nhân của bà ta hay không. Cảnh sát cũng lo ngại rằng Samsonova đã mô phỏng lại cách thức giết người của Andrei Chikatilo, tên tội phạm khét tiếng đã bị xử tử hồi năm 1994.

Chikatilo được gọi là “tên điên tồi tệ nhất” ​trong thế kỷ 20, một kẻ khát máu đã giết, tấn công tình dục và ăn thịt ít nhất 52 nạn nhân trong thời gian tung hoành gần vài chục năm của mình.

Marina Krivenko, một người hàng xóm và cũng là người đã quen biết Samsonova được 15 năm cho biết bạn của bà “cực kỳ hứng thú với Chikatilo.”

“Bà ấy tìm thông tin từ gã tội phạm trên mạng, cũng như cách thức hắn thực hiện một vụ án,” bà Krivenko chia sẻ. Bà cũng cho biết thêm Samsonova từng mượn mình một lưỡi cưa nhưng không bao giờ thấy mang trả.

Nạn nhân cuối cùng của Samsanova là Valentina Ulanova, một người làm vườn mẫn cán. Thi thể của người phụ nữ 79 tuổi này đã bị chia làm nhiều mảnh và được tìm thấy trong những bụi hoa gần bên một chiếc ao.

Các nhân viên điều tra hiện đang kiểm tra nhật ký của Samsanova viết bằng tiếng Italy, Anh và Đức được cho là có những lời thú tội của bà ta về 10 vụ giết người trước đó.

Hàng xóm của Samsanova hết sức kinh hoàng khi biết bà ta đã tự thú tội. Trước đó trong mắt mọi người, Samsanova là một bà lão kỳ quặc và khá kín tiếng, chỉ ra khỏi nhà vào ban đêm.

Theo nguồn tin từ Ủy ban điều tra Nga, một số cơ quan nội tạng quan trọng như tim hay phổi đều đã bị lấy ra khỏi người nạn nhân.

Cảnh sát cũng không loại trừ khả năng chính Samsanova là sát nhân ăn thịt người và đã tiêu hủy số nội tạng đó. Họ cũng từ chối cho biết chi tiết cuốn nhật ký của Samsanova tới khi thu được bằng chúng thuyết phục.

Bác sỹ tâm lý Fatima Khadueva, người chịu trách nhiệm kiểm tra Samonova cho biết, có thể việc thích ăn phổi của người là dấu hiệu cho thấy bà ta đang sợ yếu giọng quá không nghe thấy. Hiện cảnh sát vẫn chưa đưa ra bình luận gì về mối liên hệ giữa hai vụ án của Sammonova và Chikatilo, tên tội phạm được mệnh danh “Red Ripper” (kẻ xé xác màu đỏ).

Có ít nhất 4 tên sát nhân ở Nga đã thừa nhận mình hâm mộ kẻ giết người hàng loạt nổi tiếng Chikatilo. Vụ án của Chikatilo cũng đã trở thành nguồn cảm hứng cho bộ phim “Đứa trẻ thứ 44” (Child 44) do tài tử Tom Hardy thủ vai chính. Câu chuyện kể về một nhân viên cảnh sát mật có nhiệm vụ phải tìm ra được kẻ sát nhân chuyên nh​ằm vào trẻ em./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục