Olympic Paris 2024 cung cấp dịch vụ trọn gói cho người hâm mộ

Ban tổ chức Olympic Paris 2024 đã cho ra mắt một nền tảng thương mại điện tử cung cấp dịch vụ trọn gói gồm vé tham dự sự kiện, khách sạn, phương tiện đi lại... cho người hâm mộ thể thao trên toàn cầu.
Olympic Paris 2024 cung cấp dịch vụ trọn gói cho người hâm mộ ảnh 1Ảnh minh họa. (Nguồn: news.cgtn.com)

Ngày 17/1, Ban tổ chức Olympic Paris 2024 đã cho ra mắt một nền tảng thương mại điện tử cung cấp dịch vụ trọn gói gồm vé tham dự sự kiện, khách sạn, phương tiện đi lại... cho người hâm mộ thể thao trên toàn cầu.

Theo Ủy ban Olympic quốc tế (IOC), đây là lần đầu tiên ban tổ chức Olympic cung cấp các gói dịch vụ khách sạn và vé xem các trận thi đấu thông qua một nhà cung cấp duy nhất.

Mô hình này đảm bảo người hâm mộ thể thao trên toàn cầu mong muốn tham dự Olympic Paris 2024 có thể dễ dàng đặt mua vé trận đấu và phòng khách sạn một cách an toàn.

["Games Wide Open" - khẩu hiệu chính thức của Olympic Paris 2024]

Olympic mùa Hè 2024 đánh dấu lần thứ 3 thủ đô của Pháp đăng cai thế vận hội, đồng thời ghi dấu mốc 100 năm kể từ lần gần nhất sự kiện thể thao này được tổ chức tại Paris vào năm 1924.

Dự kiến, lễ khai mạc Olympic sẽ diễn ra ngoài trời, nơi các vận động viên Olympic trên thuyền xuôi dòng sông Seine trình diện trước đám đông khổng lồ 600.000 người.

Dự kiến trong thời gian diễn ra Olympic từ ngày 26/7-11/8/2024, ngoài Paris là thành phố đăng cai chính, còn có 16 địa điểm khác trên toàn nước Pháp và một địa điểm ở vùng lãnh thổ hải ngoại Tahiti của nước này cũng sẽ tổ chức các cuộc tranh tài./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục