Ngày 16/2, Thượng tá Võ Văn Náo, Trưởng Công an huyện Bình Sơn (Quảng Ngãi), cho biết công an huyện đang hoàn tất hồ sơ chuyển Công an tỉnh Quảng Ngãi để khởi tố vụ án “Giết người” đối với Trần Trung Việt (1989, trú tại thôn Mỹ Huệ 1, xã Bình Dương, huyện Bình Sơn).

Trước đó, vào khoảng 19h30 ngày 8/2, cho rằng Đặng Trung Chương (1995) cùng trú tại xã Bình Dương chạy xe nẹt pô gây ồn ào tại gần nhà mình, Trần Trung Việt đã chủ động tìm gặp Chương nói chuyện nhưng bất thành. Việt quay về nhà lấy dao và tiếp tục đi tìm Chương “tính sổ."

[Thanh niên nghi ngáo đá đâm trưởng công an xã tử vong rồi tự tử]

Khi nhìn thấy Chương, Việt dùng dao đâm nhiều nhát vào vùng cổ và một số vị trí khác trên cơ thể Chương khiến nạn nhân bị thương nặng phải chuyển lên Bệnh viện đa khoa Quảng Ngãi cấp cứu. Bệnh viện này đã chuyển thẳng Chương ra Bệnh viện Đà Nẵng điều trị.

Trưởng Công an huyện Bình Sơn cho biết, ngay trong đêm 8/2, nhận được tin báo của người dân, Công an huyện đã lập tức truy bắt và tạm giữ Trần Trung Việt về tội danh “Cố ý gây thương tích." Lúc bị bắt, Việt trong tình trạng ngáo đá.

Đến khoảng 20h ngày 15/2, dù đã được các y bác sỹ tận tình cứu chữa nhưng do sức khỏe nguy kịch nên người thân đã đưa Chương về quê và Chương đã trút hơi thở cuối cùng tại nhà./.

Vĩnh Trọng (TTXVN/Vietnam+)