Rò rỉ khí gas tại miền Nam Pakistan làm 5 người thiệt mạng

Phó Thanh tra Cảnh sát Nam Karachi Sharjeel Kharal xác nhận vụ rò rỉ xảy ra khi các công nhân đang dỡ hàng trong container chứa hóa chất trên một con tàu neo đậu ở khu vực Kemari của cảng Karachi.
Rò rỉ khí gas tại miền Nam Pakistan làm 5 người thiệt mạng ảnh 1(Nguồn: chinadaily)

Cảnh sát Pakistan cho biết ngày 16/2, ít nhất 5 người đã thiệt mạng và 70 người đã bị ngất trong một vụ rò rỉ khí gas từ một container tại thành phố cảng Karachi, miền Nam nước này.

Phát biểu với báo giới, Phó Thanh tra Cảnh sát Nam Karachi Sharjeel Kharal xác nhận vụ rò rỉ xảy ra khi các công nhân đang dỡ hàng trong container chứa hóa chất trên một con tàu neo đậu ở khu vực Kemari của cảng Karachi.

Người đứng đầu lực lượng cứu hộ Faisal Edhi cho biết các nhân viên cứu hộ đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường và chuyển những người bị thương tới các bệnh viện Abbasi Shaheed và Jinnah trong thành phố.

[Rò rỉ khí gas tại một nhà máy của Ấn Độ, nhiều người thiệt mạng]

Số người thiệt mạng có thể sẽ còn tăng do một số người đang trong tình trạng nguy kịch.

Theo truyền thông địa phương, sau vụ rò rỉ, hàng trăm người đã nhanh chóng sơ tán khỏi khu vực bị ảnh hưởng.

Cảnh sát đã phong tỏa hiện trường và cứu hộ các nạn nhân.

Bộ trưởng Liên bang về các vấn đề hàng hải Pakistan Ali Zaidi nhấn mạnh hiện chưa rõ nguyên nhân vụ rò rỉ. Công tác điều tra đang được tiến hành./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục

Sứ mệnh Artemis II của NASA gặp trở ngại mới

Sứ mệnh Artemis II của NASA gặp trở ngại mới

Theo giới chức NASA, nguyên nhân dẫn đến quyết định trì hoãn chuyến bay đưa người lên Mặt Trăng là do dòng khí helium cung cấp cho tầng trên của tên lửa bị gián đoạn vào ngày 20/2.

Thông báo của Công ty Viễn thông Cuba (Etecsa). (Ảnh: TTXVN phát)

Cuba nỗ lực hỗ trợ sinh viên vượt khó

Bộ Giáo dục Đại học Cuba đã công bố trên trang www.mes.gob.cu một danh sách đầy đủ tất cả các nền tảng hiện đang cung cấp dịch vụ truy cập miễn phí để tạo điều kiện cho sinh viên thuận lợi truy cập.

(Ảnh minh họa: Nguồn: Sputnik)

Pháp chặn đứng âm mưu tấn công khủng bố

Một trong hai thiếu niên, được xác định là đối tượng cầm đầu, thừa nhận đã lên kế hoạch tiến hành “hành động bạo lực” nhằm vào trung tâm thương mại hoặc phòng hòa nhạc.