SEA Games 31: Shanti Pereira vinh du khi mang HCV ve cho Singapore hinh anh 1Các vận động viên tham gia thi đấu chung kết nội dung chạy 200m nữ. (Ảnh: Huy Hùng/TTXVN)

Sau nhiều chấn thương và phong độ tụt dốc những năm qua, vận động viên điền kinh Shanti Pereira đã trở lại đỉnh cao với chiến thắng trên đường chạy 200m tại sân vận động Mỹ Đình.

Trong ngày thi đấu 15/5, Shanti Pereira đã có được thành tích 25,52 giây, vượt qua thành tích cũ của chính vận động viên này từng lập được tại SEA Games 2015 là 23,60 giây.

Chia sẻ với phóng viên sau chiến thắng, Shanti Pereira cho biết: "Tôi luôn cố gắng tập trung vào màn trình diễn trên sân. Tôi cố gắng không nghĩ về những gì đã diễn ra trong những năm qua. Có nhiều rào cản về mặt thể lực nhưng cuối cùng, tôi đã đạt được phong độ tốt nhất đúng lúc."

[VĐV Philippines lập kỷ lục mới môn nhảy sào tại SEA Games 31]

Cũng trong cuộc đua trên, vận động viên Kyla Ashley Richardson của Philippines về thứ 2 với thành tích 23,56 giây, trong khi người đồng hương Kayla Anise Richardson về thứ 3 với thành tích 23,87 giây.

Còn trong sự nghiệp của mình, Shanti Pereira đã rất thành công với những tấm huy chương ở các kỳ SEA Games.

Tuy nhiên, chấn thương dây chằng năm 2017 đã ảnh hưởng nhiều tới sự nghiệp của nữ vận động viên này. Nhưng với thành tích mới nhất ở Hà Nội, Shanti Pereira một lần nữa khẳng định được mình, trước những ai nghi ngờ đẳng cấp của cô./.

Anh Hiển (TTXVN/Vietnam+)